Than mau Cristiano Ronaldo da suyt pha thai khi mang bau CR7 hinh anh 1Bà Dolores gạt nước mắt kể chuyện suýt phá thai khi mang bầu Cristiano Ronaldo (Nguồn: DM)

Trong cuốn tự truyện được ra mắt hôm 18/7, thân mẫu của ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã tiết lộ rằng bà suýt nữa đã đi phá thai khi mang bầu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Theo tờ Daily Star, trong cuốn tự truyện, bà Dolores Aveiro đã viết: “Tôi muốn phá thai nhưng bác sĩ không ủng hộ quyết định của tôi.”

Và vì thế, theo bà Dolores thì Cristiano Ronaldo cũng đã khám phá ra sự việc này.
“Nó nói với tôi rằng nó đã phát hiện ra. ‘Này mẹ, mẹ muốn phá thai nhưng giờ con là người lo kinh tế cho cả gia đình.’”

Cristiano Ronaldo là con út của bà Dolores và ông Jose Dinis Aveiro (đã mất). Cha anh đặt tên con là Ronaldo vì hâm mộ cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan ở cương vị một diễn viên. Ronaldo có một anh trai (Hugo) và hai chị gái).

Trước đây, Cristiano Ronaldo từng nhiều lần khẳng định mẹ là người có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của anh.

Sau khi khởi nghiệp ở Sporting Lisbon, Cristiano Ronaldo đã chuyển tới Manchester United rồi sau đó là Real Madrid, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới với 2 lần giành Quả bóng Vàng, đã đoạt mọi danh hiệu cao quý nhất ở cấp câu lạc bộ./.

Than mau Cristiano Ronaldo da suyt pha thai khi mang bau CR7 hinh anh 2Bà Dolores ra mắt cuốn tự truyện, trong đó đề cập nhiều tới Cristiano Ronaldo (Nguồn: DM)

Còn ở đội tuyển quốc gia, Cristiano Ronaldo cũng đã từng cùng đội nhà lọt vào chung kết EURO 2004, bán kết World Cup 2006.

Tại World Cup 2014 vừa qua, Bồ Đào Nha thi đấu không thành công khi bị loại sớm từ vòng bảng, còn bản thân Ronaldo chỉ ghi được 1 bàn./.

(Vietnam+)