SINGAPORE – Media OutReach  –The Economics Tutor, một trung tâm dạy môn kinh tế học có trụ sở tại Singapore, đang đưa ra một chương trình mới để cung cấp miễn học phí môn kinh tế học cho tất cả sinh viên thuộc các gia đình có thu nhập thấp hiện đang theo học Cao đẳng (Junior College — JC1) và chương trình đào tạo dự bị đại học quốc tế (International Baccalaureate – IB). Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, các sinh viên JC1 và IB 5 hiện tại có thể đăng ký các lớp học kinh tế học với The Economics Tutor.

Tất cả các bài học và giáo trình sẽ được cung cấp miễn phí. Phí đăng ký sẽ được miễn và các bài Hướng dẫn nghiên cứu kinh tế và Bài luận mẫu được yêu thích cao của họ sẽ được cung cấp miễn phí cho sinh viên.

Ngoài việc cung cấp sự hỗ trợ vô giá để đạt được điểm cao trong môn học, dịch vụ này còn nhằm mục đích thúc đẩy sinh viên đến từ các gia đình có thu nhập thấp hơn không đủ khả năng chi trả học phí theo học các khóa kinh tế học chất lượng hàng đầu ở Singapore. Chương trình này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập hoặc nỗ lực trong tương lai, chẳng hạn như tư duy bậc cao, cải thiện khả năng ra quyết định và học tập hiệu quả.

Với nền kinh tế Singapore không ngừng phát triển, việc tiếp cận với nền giáo dục chất lượng chưa bao giờ quan trọng hơn đối với tất cả sinh viên. Chương trình kinh tế học miễn phí này chắc chắn sẽ tạo ra sân chơi công bằng và mang đến cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế có cơ hội được học tập chất lượng cao.

Chương trình kinh tế học miễn phí sẽ dành cho những sinh viên đáp ứng các tiêu chí sau:

– Là sinh viên JC1 hay IB 5

– Tổng thu nhập hộ gia đình hàng tháng (xét theo đầu người) không quá 625 dollar Singapore – SGD).

Những đối tượng đáp ứng các tiêu chí trên và đang gặp khó khăn với các khái niệm về kinh tế học, đừng ngần ngại liên hệ với The Economics Tutor để tìm hiểu thêm ngay từ bây giờ.

Thông tin về The Economics Tutor

Ông Kelvin Hong, người sáng lập The Economics Tutor, đã có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy môn kinh tế học tại Singapore và đã giúp đỡ thành công hơn 1.000 sinh viên hiểu rõ hơn về chủ đề này và đạt được mục tiêu học tập là đạt điểm “A” hoặc “7”.

Với kinh nghiệm thực tế và trình độ chuyên môn cao của mình, ông Kelvin Hong cũng đam mê cung cấp cho mọi sinh viên cơ hội theo học môn kinh tế học một cách bài bản, chính thống và cam kết giúp các sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình, thông qua khung 10 bước độc đáo và đã được chứng minh của ông.

The Economics Tutor không còn cung cấp các khóa học về kinh tế học bặc cao đẳng JC1 ở Bishan nữa. Tuy nhiên, The Economics Tutor vẫn đang cung cấp các khóa học về kinh tế học trực tuyến cho sinh viênsau khi kết thúc bậc phổ thông trung học, H1 / H2, JC và IB. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của The Economics Tutor hoặc liên hệ theo số điện thoại (+65) 9336 751.

#TheEconomicsTutor

Giang Tran