Thông tin đăng tải trên tờ The Sun cho hay, tiền vệ David Beckham sẽ cùng vợ và ba cậu con trai sinh sống Anh trong khoảng thời gian ba tháng anh được nghỉ sau khi giải MLS kết thúc.

Trong ngày hôm qua, David và Victoria Beckham đã ghi danh cho ba cậu con trai của mình tại một trường tư sang trọng gần biệt thự của gia đình trong khoảng thời gian ba tháng họ trở lại và sống tại Anh.

Theo giới truyền thông xứ sở Sương mù, việc gia đình Beckham quyết định trở lại Anh là do Victoria muốn tham dự tuần lễ thời trang sắp diễn ra tại London. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin lại cho rằng đây là lý do để tạo cơ hội cho tiền vệ 35 tuổi này ký một hợp đồng cho mượn với Tottenham trong thời gian ba tháng.

Với những thông tin được báo giới đăng tải, Tottenham chắc chắn sẽ là những người cảm thấy vui mừng nhất, bởi trong suốt thời gian qua họ đã săn đuổi ráo riết để có được Beckham về sân White Hart Lane.

Chính ông chủ của Spurs, Daniel Levy và huấn luyện viên Harry Redknapp trước đó cũng đã không ngần ngại bày tỏ ý định chiêu mộ cựu tiền vệ của Manchester United khi đưa ra mức lương cao nhất mà chưa một cầu thủ nào từng chơi cho Tottenham được hưởng, 120.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của gia đình ngôi sao này cho hay: "Việc gia đình Beckham trở về sinh sống ở Anh không có nghĩa là Becks sẽ ký hợp đồng với Tottenham. Anh ấy hoàn toàn có thể ký hợp đồng với các đội bóng khác trong quãng thời gian nghỉ của câu lạc bộ Los Angeles Galaxy."

Liên quan đến "mối lương duyên" giữa Tottenham và Beckham, tờ Mirror trong chiều hôm nay cũng bất ngờ cho biết nhiều khả năng hợp đồng này sẽ khó xảy ra khi mà huấn luyện viên Redknaap đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi mà đám phán giữa hai bên quá lâu.

Chiến lược gia người Anh này cho biết: "Đàm phán không thể kéo dài quá lâu bởi như vậy sẽ rất lãng phí thời gian. Bạn cứ thử nghĩ xem, khi Becks tới đây, cậu ấy cần thần gian để làm quen, ổn định và như vậy chỉ còn lại 7-8 tuần để thi đấu. Như vậy, sự góp mặt của Becks sẽ chẳng còn nhiều ý nghĩa."

"Phía LA Galaxy dường như có vẻ như không muốn để Becks tới đội bóng khác thi đấu trong quãng thời gian này. Cơ hội để cậu ấy tới White Hart Lane giờ chỉ còn 50%," Redknaap cho biết thêm./.