SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 12 năm 2021 – Tealium, công ty đi đầu trong các giải pháp điều phối dữ liệu khách hàng theo thời gian thực, vừa thiết lập quan hệ đối tác mới với Tokocrypto, nền tảng trao đổi tài sản tiền mã hóa đáng tin cậy nhất của Indonesia, để giúp thúc đẩy sự tương tác tốt hơn cho khách hàng của mình. Cơ hội này sẽ giúp củng cố vị thế của Tealium tại Châu Á.

Khi đại dịch COVID-19 buộc các doanh nghiệp phải chuyển đổi số và tương tác của khách hàng chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến, rõ ràng là việc cung cấp những trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời đã trở thành điều tối quan trọng. Cùng với hành vi khách hàng mới và dòng dữ liệu, các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu ưu tiên chiến lược dữ liệu của bên thứ nhất. Đây là lúc nền tảng dữ liệu khách hàng (customer data platform – CDP) phát huy tác dụng. Là nền tảng dữ liệu khách hàng độc lập lớn nhất, khả năng định hướng dữ liệu của Tealium sẽ giúp Tokocrypto hỗ trợ cá nhân hóa theo thời gian thực để mang lại trải nghiệm khách hàng mạnh mẽ.

Trong khi tầm nhìn của Tokocrypto là tạo ra một hệ thống tài chính mở, việc đảm bảo tính minh bạch cao hơn và cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người, thì dữ liệu là rất quan trọng trong việc gặt hái thành công của công ty. Với việc các cookie của bên thứ ba sắp bị xóa, việc có một CDP tại chỗ là quan trọng hơn bao giờ hết. Lĩnh vực nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP) cũng đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc trong nửa đầu năm 2021, đạt mức cao là 1,6 tỷ USD. Rõ ràng là các doanh nghiệp ở châu Á đang suy nghĩ lại về cách họ tương tác và phục vụ các cá nhân. Công nghệ của Tealium sẽ cho phép Tokocrypto tạo ra một cái nhìn thống nhất về khách hàng, cung cấp thông tin chi tiết có giá trị theo hướng dữ liệu.

Ông Nanda Ivens, Giám đốc phụ trách tiếp thị của Tokocrypto cho biết: “Trước Tealium, chúng tôi không có giải pháp dành riêng cho việc thu thập dữ liệu khách hàng. Giờ đây, với sự trợ giúp của Tealium, chúng tôi có thể thu thập và kích hoạt dữ liệu trên tất cả các điểm tiếp xúc kỹ thuật số của mình, xây dựng cái nhìn chính xác hơn về khách hàng của mình. Các giải pháp của Tealium đã giúp chúng tôi thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn và thu được lợi tức tối đa từ các khoản đầu tư của chúng tôi”.

Ông Mark Van Den Haak, Phó chủ tịch Mảng bán hàng của Tealium Châu Á, nhận xét: “Nền tảng dữ liệu khách hàng đã trở thành một yếu tố nền tảng trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện nay. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tokocrypto trong việc triển khai trải nghiệm dựa trên dữ liệu mạnh mẽ và phù hợp cho khách hàng của họ. Chúng tôi rất hào hứng khi tích hợp lớp điều phối dữ liệu của Tealium và mang đến chuyên môn của mình trong việc giúp Tokocrypto theo dõi và nhắm mục tiêu hiệu quả hành vi của khách hàng, đồng thời mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn trong tương lai”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Tealium

Tealium kết nối dữ liệu khách hàng trên web, thiết bị di động, ngoại tuyến và Internet vạn vậ (IoT) để các doanh nghiệp có thể kết nối hiệu quả hơn với các khách hàng của họ. Hệ sinh thái tích hợp chìa khóa trao tay của Tealium hỗ trợ cho hơn 1.300 điểm kết nối cài đặt sẵn, cho phép các thương hiệu tạo ra một cơ sở hạ tầng dữ liệu khách hàng thời gian thực hoàn chỉnh. Các giải pháp của Tealium bao gồm một nền tảng dữ liệu khách hàng kèm theo học máy, quản lý thẻ, một trung tâm giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) và các giải pháp quản lý dữ liệu, khiến cho dữ liệu khách hàng trở nên có giá trị hơn, có khả năng hiệu thực hóa, đồng thời tuân thủ quyền riêng tư và bảo mật. Hơn 850 doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đã tin tưởng Tealium trong việc hỗ trợ các chiến lược dữ liệu khách hàng của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.tealium.com.

#Tealium

Thông tin về Tokoscape và Tokocrypto

Tokoscape là một hệ sinh thái blockchain hoàn chỉnh bao gồm một sàn giao dịch (Tokocrypto), một trung tâm cộng đồng ngoại tuyến (T-Hub), một thị trường NFT (Tokomall) và một vườn ươm dự án (Tokolaunchpad), được cung cấp bởi một token tiện ích gốc được gọi là Toko Token (TKO). Hệ sinh thái được khởi xướng bởi Tokocrypto, sàn giao dịch kỹ thuật số tài sản tiền mã hóa đáng tin cậy nhất ở Indonesia và cũng là thực thể đầu tiên ở Indonesia được đăng ký theo Bộ Giao dịch hàng hóa và tương lai của nước này (BAPPEBTI). Hãy truy cập www.tokoscape.com

Giang Tran