TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 26 tháng 3 năm 2020 – Infor Japan K.K, công ty con tại Nhật Bản của Infor, một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo: Topre Corporation đã chính thức chọn Infor CloudSuite Automotive, giải pháp hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (enterprise resource planning – ERP) đám mây của Infor cho mảng công nghiệp ô tô của công ty. Topre Corporation sẽ tận dụng giải pháp ERP này trên hệ thống kinh doanh cốt lõi của mình để quản lý sản xuất, hoạt động bán, mua và lưu kho cho doanh nghiệp ô tô trên 7 địa điểm ở Nhật Bản và cũng sẽ sử dụng bộ phần mềm này để quản lý kế toán trong toàn bộ hoạt động ở Nhật Bản.

Trong tương lai, Topre có kế hoạch triển khai giải pháp ERP đám mây cho tất cả các cơ sở ô tô toàn cầu của mình, bao gồm tại Mỹ, Trung Quốc và Thái Lan. Giải pháp đám mây ERP của Infor được xem là một nền tảng có khả năng quản lý sản xuất rất ưu việt, là ưu tiên tuyệt đối của các công ty ô tô đang tìm kiếm kế hoạch sản xuất chính xác và giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Nền tảng cơ bản

Topre là công ty sản xuất hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ con người trong cuộc sống hàng ngày, từ các linh kiện ô tô được ép cho khung và các bộ phận khác của ô tô được sử dụng trong xe tải đông lạnh để vận chuyển thực phẩm, hệ thống điều hòa không khí an toàn để cải thiện sự thoải mái và thiết bị điện tử là điều cần thiết trong nền kinh tế công nghệ thông tin. Mảng kinh doanh ô tô của công ty tập trung vào các linh kiện ô tô được hình thành từ công nghệ ép, chiếm khoảng 70% tổng doanh số của công ty. Đây cũng là một lĩnh vực kinh doanh mở rộng cho Topre, khi tiếp tục phát triển tạo khuôn bằng công nghệ ép như một trong những công nghệ cốt lõi của Topre.

Ngành công nghiệp ô tô có tính cạnh tranh cao của Nhật Bản hiện đang trải qua một sự thay đổi lớn, với nhu cầu ngày càng tăng để chuyển đổi kỹ thuật số thông qua việc sử dụng Internet vạn vật (IoT) và các công nghệ tiên tiến khác, cũng như cải tiến các hoạt động kinh doanh. Trước đây, Topre đã sử dụng một hệ thống kinh doanh cốt lõi nội bộ để đạt được tối ưu hóa chức năng cụ thể của công tác quản lý sản xuất và chi phí. Tuy nhiên, để cho phép đáp ứng các sáng kiến mới phục vụ việc chuyển đổi, Topre đã quyết định áp dụng gói hệ thống lõi dựa trên đám mây với khả năng mở rộng cao và khả năng chuẩn hóa các quy trình kinh doanh. Do đó, Topre đã chọn Infor CloudSuite Automotive – giải pháp ERP đám mây của Infor cho các công ty ô tô, làm hệ thống kinh doanh cốt lõi mới.

Các lý do để chọn giải pháp Infor CloudSuite Automotive

Infor CloudSuite Automotive là bộ giải pháp ERP đám mây dựa trên phần mềm dành cho ngành công nghiệp ô tô. Với các chức năng phong phú cho ngành công nghiệp ô tô được tích hợp vào giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt, Infor CloudSuite Automotive được phân phối trên nền tảng Amazon Web Services (AWS) có độ tin cậy cao.

Topre đã chọn Infor CloudSuite Automotive vì giải pháp được đóng gói với các chức năng theo yêu cầu của các nhà cung cấp ô tô và đã được sử dụng rộng rãi trong ngành ô tô. Giải pháp này cho phép quản lý chất lượng và sản xuất tiên tiến, cùng với việc chia sẻ dữ liệu với các nhà sản xuất ô tô và trực quan hóa chuỗi cung ứng, bộ phần mềm cung cấp chức năng dựa trên đám mây để đáp ứng nhanh với những thay đổi rõ rệt trong ngành. Đặc biệt, thành phần Infor Automotive Exchange của Infor hỗ trợ hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử duy nhất để quản lý doanh số của các nhà sản xuất ô tô chính trong nước và giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của các đơn vị thành viên của Topre. Đồng thời, Topre sẽ áp dụng Infor Birst, một nền tảng kinh doanh thông minh dựa trên đám mây nhằm sử dụng dữ liệu được tích lũy trong đám mây để chuyển đổi. Cùng với Infor CloudSuite Automotive, Topre sẽ xây dựng một nền tảng thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số nhằm cải thiện quy trình kinh doanh, thông qua tiêu chuẩn hóa và hiệu quả, đồng thời thực hiện các chính sách và quản lý dựa trên dữ liệu.

■ Phát biểu của ông Tesshu Harada, Quyền Tổng giám đốc, Bộ phận tái cấu trúc quy trình kinh doanh, Phụ tùng ô tô của Topre Corporation

“Để tồn tại và nếm trải những gì mà mọi người đang gọi là sự chuyển đổi – có thể xảy ra chỉ một lần trong một thế kỷ – trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi phải chuyển đổi cơ cấu kinh doanh trong sự hợp tác với các nhà sản xuất ô tô. Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình này bằng cách bước ra khỏi các hệ thống cũ của mình và xây dựng lại nền tảng kinh doanh cốt lõi trong môi trường đám mây có khả năng mở rộng cao, để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số hơn nữa trong toàn bộ các đơn vị của công ty. Chúng tôi đã chọn Infor cho giải pháp đám mây chuyên dụng cao với hồ sơ theo dõi trong việc hiện thực hóa tiêu chuẩn chuyển đổi kinh doanh”.

Đầu mối liên lạc truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific Japan (Infor châu Á – Thái Bình Dương- Nhật Bản)

+65 97999133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Topre Corporation

Kể từ khi được thành lập vào năm 1935 đến nay, Topre Corporation đã phát triển các công nghệ ép tạo hình, tạo khung kim loại và công nghệ sản xuất khuôn. Tận dụng sức mạnh của một hệ thống tích hợp từ hỗ trợ thiết kế đến sản xuất, Topre Corporation cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như bộ phận, linh kiện khung ô tô cho các nhà sản xuất ô tô ở Nhật Bản, Mỹ, Mexico, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ. Ngoài linh kiện ô tô, Công ty còn tận dụng các khả năng kỹ thuật cao cấp của mình để mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, bao gồm cả xe tải đông lạnh (chiếm thị phần hàng đầu tại thị trường Nhật Bản), hệ thống điều hòa không khí cho các tòa nhà và nhà ở, và bàn phím REALFORCE cho máy tính cá nhân.

Có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, trong năm 2019, Topre cũng được chọn là một trong 400 công ty có sức hấp dẫn cao đối với các nhà đầu tư, bao gồm Chỉ số JPX-Nikkei 400.

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ 19 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 14 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới 13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới7 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới