Toshiba giới thiệu HAORI mở đầu kỷ nguyên mới của máy điều hòa không khí có tính thẩm mỹ cao

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Toshiba HAORITM  mới ra mắt đang cách mạng hóa tính thẩm mỹ của máy điều hòa không khí dân dụng cho các chủ nhà ở Singapore. Sự bổ sung mới này cho dòng sản phẩm điều hòa không khí loại nhiều ngăn của Toshiba mang […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Toshiba HAORITM  mới ra mắt đang cách mạng hóa tính thẩm mỹ của máy điều hòa không khí dân dụng cho các chủ nhà ở Singapore. Sự bổ sung mới này cho dòng sản phẩm điều hòa không khí loại nhiều ngăn của Toshiba mang đến một cách tiếp cận mới về điều hòa không khí cho các gia đình, mà còn có thể dễ dàng tùy chỉnh. Toshiba là một công ty con của Carrier Global Corporation, tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng và khí hậu thông minh quan trọng đối với con người và hành tinh của chúng ta trong các thế hệ mai sau.

Toshiba HVAC

Lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác truyền thống của Nhật Bản, HAORI định nghĩa lại ý nghĩa của máy điều hòa không khí trong ngôi nhà hiện đại.

Ông Wai Yen Chong, Giám đốc điều hành của Toshiba khu vực Singapore, Malaysia và Brunei cho biết: “Điểm nổi bật của HAORI nằm ở ý tưởng sáng tạo về việc sử dụng vỏ vải, cho phép khách hàng kết hợp liền mạch máy điều hòa với phong cách trang trí nội thất của họ. Với HAORI, khách hàng có thể cá nhân hóa trải nghiệm làm mát của mình, đồng thời tăng thêm nét tinh tế về thiết kế cho không gian sống”.

Được bọc bằng vải Acacia cao cấp do Bỉ sản xuất, HAORI đầy màu sắc có thể được tùy chỉnh để bổ sung cho nhiều nội thất khác nhau một cách thẩm mỹ và liền mạch. Vải Acacia được biết đến với độ bền và khả năng chống phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các yếu tố môi trường khác, đảm bảo màu sắc sống động theo thời gian.

HAORI cũng vượt trội về mặt công nghệ và mang lại sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Việc sử dụng công nghệ biến tần lai DC cho phép điều khiển làm mát phức tạp và tiêu thụ ít năng lượng hơn, đồng thời chất làm lạnh R32 có tiềm năng làm nóng lên trên toàn cầu thấp giúp giảm lượng khí thải carbon tới 72% so với sản phẩm thông thường có R410A. Hiệu suất sử dụng năng lượng hiệu quả của máy điều hòa không khí được chứng minh bằng việc được xếp hạng năng lượng 5 điểm của Cơ quan Môi trường Quốc gia Singapore.

Toshiba HAORI là dòng máy điều hòa treo tường thông minh được thiết kế nhằm mang đến sự thoải mái và tiện lợi chưa từng có cho khách hàng. Các tính năng kỹ thuật số của nó bao gồm Điều khiển bằng giọng nói thông minh tương thích với Google Home Assistant và Amazon Alexa, kết nối Wi-Fi với ứng dụng Toshiba Home AC Control mới có sẵn trên iOS và Android cũng như một loạt các chức năng điều khiển từ xa, chẳng hạn như ePower select, Chế độ ECO và Hi-Power.

HAORI được trang bị Bộ lọc ion hóa plasma và Bộ lọc siêu tinh khiết giúp lọc tới 94% vi sinh vật và hạt mịn để mang lại chất lượng không khí trong nhà vượt trội, bên cạnh các cuộn dây được phủ nhựa acrylic giúp máy điều hòa không khí luôn sạch sẽ và mới.

Khách hàng có thể mua Toshiba HAORI trên trang web Thương mại điện tử của công ty với giá đã bao gồm phí lắp đặt và thời gian bảo hành 3 năm. Khách hàng được khuyến khích đến thăm phòng trưng bày HAORI tại 1 Venture Avenue, # 08-01 Perennial Business City, Singapore 608521 (qua Sảnh B), để trải nghiệm sản phẩm và được đại diện bán hàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://shophaori.com/ hoặc theo dõi Toshiba trên Facebook và Instagram @toshibaacsg.

https://www.toshiba-aircon.com.sg/
https://www.linkedin.com/company/toshiba-ac-southeast-asia/
https://www.facebook.com/toshibaacsg/
https://www.instagram.com/toshibaacsg

Hashtag: #ToshibaHaori #LiveCool #ShopHaori #AirConditioner

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Toshiba HVAC

Là một phần của Carrier Global Corporation, thương hiệu Toshiba về các giải pháp HVAC (Heating, Ventilation and Air Conditioning- sưởi, thông gió và điều hòa không khí) cao cấp), được biết đến với hiệu quả đẳng cấp thế giới và chất lượng hàng đầu. Cam kết vững chắc về đổi mới, tiết kiệm năng lượng và trách nhiệm với môi trường giúp các giải pháp HVAC của Toshiba có thể hỗ trợ hành trình khử carbon của khách hàng. Carrier Global Corporation là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng và khí hậu thông minh quan trọng đối với con người và hành tinh của chúng ta trong các thế hệ mai sau. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.toshiba-aircon.com.sg/ hoặc theo dõi Toshiba HVAC trên mạng xã hội tại @toshibaacsg.

Tin cùng chuyên mục