Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 1Những nghệ sỹ tham gia Táo quân 2018. (Ảnh: VFC)

Hiện nay, chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018” đã hoàn thành phần ghi hình.

Bên cạnh nội dung (đề cập một cách hài hước và thâm thúy tới nhiều vấn đề nổi bật trong đời sống xã hội năm vừa qua: “cuộc chiến” tiền lẻ tại các trạm thu phí BOT, bảo mẫu bạo hành trẻ em, những bất cập trong các cuộc thi người đẹp…), chương trình còn thu hút sự chú ý của khán giả bởi những bộ trang phục lạ mắt của các Táo.

[Trò chơi giành ghế và Táo Hưu lần đầu xuất hiện tại Táo quân 2018]

Một số hình ảnh “Táo quân 2018” trước giờ lên sóng chính thức (tối 15/2, tức 30 Tết) trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam. (Ảnh: VFC)

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 2Năm nay, “cô” Đẩu Công Lý và các Táo có nhiều bộ trang phục “lạ mắt.”

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 3Táo Y tế Vân Dung với đôi cánh thiên thần.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 4Sắc màu rực rỡ của buổi chầu cuối năm.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 5Từ trái qua: Táo Xã hội Tự Long, “cô” Đẩu Công Lý và Nam Tào Xuân Bắc.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 6Táo Xã hội Tự Long liên tục livestream trên mạng xã hội để thu hút sự chú ý. Chính điều này cũng khiến Táo Xã hội bị khiển trách.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 7Các Táo cưỡi cá chép lên thiên đình.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 8Năm 2018, chương trình “Táo quân” tròn 15 tuổi.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 9Nghệ sỹ Quang Thắng (trái) nhiều năm đảm nhận vai Táo Kinh tế.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 10Thay vì báo cáo như thường lệ, năm nay, các Táo tham gia trò chơi giành ghế. Đây cũng một điểm mới trong khâu dàn dựng chương trình Táo quân 2018.

Trang phuc la mat cua ‘co’ Dau va cac Tao trong Tao quan 2018 hinh anh 11Nhà thiết kế Đức Hùng phụ trách trang phục cho các Táo trong buổi chầu cuối năm.

An Ngọc (Vietnam+)