SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 3 năm 2022 – Treehouse, một công ty Web3 chuyển đổi dữ liệu trên chuỗi thành các thước đo có ý nghĩa để giúp các nhà đầu tư tài chính phi tập trung (decentralized finance – DeFi) đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt, vừa huy động được nguồn vốn trị giá 18 triệu USD.

Một nhà đầu tư FinTech lớn (chưa được tiết lộ danh tính) đã dẫn đầu vòng huy động vốn này, với sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược, bao gồm Mirana Ventures, Lightspeed Venture Partners, Binance, MassMutual Ventures, Global Founders Capital, Jump Capital, GSR, Wintermute, Do Kwon của Terraform Labs, các giám đốc điều hành cấp cao từ SoftBank Vision Fund và nhiều hơn nữa.

Được thành lập cách đây chỉ 11 tháng và được thúc đẩy bởi cam kết của nhóm về tài chính, Treehouse đang xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để cho phép mọi người hàng ngày khai thác đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính do DeFi tạo ra. Hệ sinh thái các sản phẩm của Treehouse sẽ trao quyền và định hình cách người tham gia tương tác với nền kinh tế DeFi.

Ông David Toh đến từ Mirana Ventures, Đối tác liên doanh của Bybit và BitDAO, cho biết: “Là người ủng hộ và đầu tư sớm cho Treehouse, chúng tôi rất vui mừng trước sự phát triển của công ty và những gì công ty đã đạt được chỉ trong một thời gian ngắn. Chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ những nhà xây dựng có bản lĩnh để thách thức hiện trạng và tung ra các sản phẩm sáng tạo và khác biệt trong DeFi”.

Nền tảng phân tích DeFi toàn diện nhất

Harvest, sản phẩm chủ lực của công ty, lập chỉ mục các blockchain và giải cấu trúc vị trí DeFi của người dùng để trình bày dữ liệu lịch sử, lãi và lỗ và các chỉ số rủi ro trên một giao diện người dùng trực quan và liền mạch. Nền tảng phân tích cung cấp thông tin trước đây không có trong DeFi và thiết lập một tiêu chuẩn để người dùng phân tích các rủi ro DeFi liên quan đến vị trí hiện tại và vị trí lịch sử của họ.

Hai ông Hemant Mohapatra và Marsha Sugana từ Lightspeed Venture Partners nhận xét: “Khi số lượng giao thức DeFi, L1, L2 và cầu được hỗ trợ tăng lên theo thời gian, cách tiếp cận của Treehouse trong việc xây dựng hệ thống lưu trữ nội bộ cho mọi người dùng DeFi sẽ trở nên cực kỳ có giá trị và là một điểm khác biệt tuyệt vời. Về mặt kỹ thuật, độ chính xác là trải nghiệm trang tổng quan đơn giản, đẹp mắt, được tối ưu hóa cho máy tính để bàn và thiết bị di động để phục vụ cho cả các nhà đầu tư nâng cao và bán lẻ”.

Ông Dominic Chrumka đến từ Wintermute phát biểu: “Wintermute tự hào được hỗ trợ Treehouse trong sứ mệnh giúp việc quản lý danh mục đầu tư DeFi trở nên dễ dàng và có ý nghĩa. Bảng điều khiển chuỗi chéo và phân tích toàn diện của họ, đặc biệt là khả năng theo dõi lỗ va lãi được phân bổ cho các nhóm mà bạn đang cung cấp tính thanh khoản, đang thay đổi cuộc chơi cho ngành”.

Harvest và các sản phẩm khác của Treehouse

Kể từ khi được thành lập vào giữa năm 2021 đến nay, Treehouse đã phát triển theo cấp số nhân với hơn 100 người và ra mắt bản Harvest Beta. Các khoản tiền mới huy động được sẽ nhằm thúc đẩy sự phát triển của Treehouse bằng cách:

– Mở rộng phạm vi bao phủ giao thức và blockchain của Harvest

– Xây dựng nhiều sản phẩm và tính năng hơn cho người dùng bán lẻ và tổ chức

– Mở rộng cơ sở hạ tầng của Harvest để người dùng trải nghiệm một nền tảng liền mạch và có độ trễ thấp

– Xây dựng một cộng đồng đầy đủ thông tin và sáng tạo, thông qua nội dung được tuyển chọn (nghiên cứu nội bộ) và các chương trình khuyến khích

– Tuyển dụng nhân tài đẳng cấp thế giới tại các văn phòng toàn cầu của Treehouse.

Ông Brandon Goh, Giám đốc điều hành (CEO) của Treehouse, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn khi có với chúng tôi một nhóm đối tác có chuyên môn kỹ thuật sâu và mạng lưới trên cả hệ sinh thái tiền kỹ thuật số và tài chính truyền thống”.

Ông Melvin Hade, Nhà quản lý cao cấp của Global Founders Capital Châu Á – Thái Bình Dương, nhận định: “Với số lượng ngày càng tăng các nhà đầu tư tham gia vào băng tần DeFi, đây là thời điểm hoàn hảo để Treehouse giới thiệu nền tảng phân tích hiện đại của mình cho công chúng. Khi lần đầu tiên nói chuyện với họ, chúng tôi rất vui mừng và ấn tượng về những hiểu biết sâu sắc mà họ có được đã dẫn họ xây dựng một sản phẩm độc đáo mà thế giới chưa từng thấy trước đây. Là một trong những người ủng hộ sớm nhất của Treehouse, chúng tôi hoàn toàn cam kết với sự tiến bộ của họ và vui mừng về quan hệ đối tác lâu dài giữa hai bên”.

Để xem bảng phân tích về các vị trí Chuỗi BNB hiện tại và lịch sử của bạn trên Harvest, hãy truy cập www.treehouse.finance.

Các kênh truyền thông xã hội

Twitter: @TreehouseFi
Discord: https://discord.gg/ufxhSgxBNF
Telegram Community: @treehousefi
Telegram Insights: @treehouseinsights
Reddit: r/Treehousefinance
LinkedIn: Treehouse
Medium: @TreehouseFinance

#TreehouseFinance

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran