ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Để kỷ niệm 25 năm thành lập Đặc khu Hành chính Hồng Kông (Hồng Kông được bàn giao lại cho Trung Quốc), Cục Đường cao tốc tổ chức Triển lãm “Xây dựng và Duy trì cơ sở hạ tầng đường cao tốc thông qua đổi mới ở Cục Đường cao tốc” từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8. Triển lãm mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người đến tham quan.

Theo người phát ngôn của Cục Đường cao tốc Hồng Kông, chủ đề chính của triển lãm là ‘Xây dựng và bảo trì đường bộ – Khám phá sức mạnh của sự đổi mới”. Thông qua các ví dụ thực tế về công việc của Cục Đường cao tốc, khách tham quan có thể tìm hiểu thêm về các sáng kiến ​​đổi mới của cơ quan này. Các sáng kiến bao gồm “Roadbot 2″ là Hệ thống robot thông minh đầu tiên trên thế giới với khả năng nhận thức đầy đủ trong việc hiểu môi trường xung quanh để đặt và thu thập các biển báo giao thông và đèn báo di động, giúp tăng cường sự an toàn cho công nhân thực hiện các công việc trên đường; công nghệ viễn thám dựa trên thiết bị không người lái để theo dõi tình trạng sức khỏe của cây cối dọc đường, giúp nâng cao tổng thể chất lượng cảnh quan trên mạng lưới đường bộ của Hồng Kông”.

Người phát ngôn của Cục Đường cao tốc nhấn mạnh: “Hệ thống hình ảnh và quét laser di động có độ chính xác cao đầu tiên được Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông áp dụng cho công việc khảo sát trên toàn lãnh thổ; và công nghệ mô hình thông tin tòa nhà tiên tiến hàng đầu để quản lý tmột cách toàn diện toàn bộ chu trình dự án xây dựng”.

Điểm nổi bật của triển lãm là tầm nhìn toàn cảnh 270 độ “Hội trường đắm chìm”, mang đến trải nghiệm trực tiếp và hoàn toàn nhập vai cho khách tham quan để hiểu thêm về quy hoạch, thiết kế, xây dựng và bảo trì mạng lưới đường công cộng của Hồng Kông. Ngoài ra, các bảng thông tin, trò chơi hỏi đáp tương tác thú vị với quà tặng và gian hàng chụp ảnh luôn sẵn sàng để khách tham quan hiểu sâu hơn về công việc hàng ngày của Cục Đường cao tốc Hồng Kông.

Thông tin chi tiết về triển lãm

Thời gian: Từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8

Giờ mở cửa: từ 11 giờ trưa đến 21 giờ tối

Địa điểm: Phòng tổ chức sự kiện, UG / F, Olympian City 1, West Kowloon (Tây Cửu Long)

Hashtag: #HighwaysDepartment

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran