Đặc phái viên của TTXVN tại EURO 2024, nhà báo Trương Anh Ngọc đã ghi nhận bầu không khí sôi động trước trận đấu giữa hai kỳ phùng địch thủ Italy và Hà Lan (2 giờ ngày 21/6).
“Đi khi ta còn trẻ” là câu chuyện của những miền đất lạ, là phút giây tác giả lắng đọng lại để nghe những suy ngẫm, chiêm nghiệm, khát vọng bên trong mình và chia sẻ nó với bạn đọc.
Alushka Linh, cô gái Nam Phi, sẽ cùng nhà báo Trương Anh Ngọc trải nghiệm và dẫn dắt những câu chuyện về Tết khắp mọi miền Tổ quốc trong chương trình Đón tết cùng VTV 2021.
Bóng đá Hà Lan tê liệt vì đại dịch khiến Đoàn Văn Hậu “bất động,” không có cơ hội tập luyện, phát triển bản thân và gặp nhiều khó khăn hơn gấp bội trong việc tìm kiếm thành công tại SC Heerenveen.
Mỗi địa danh anh viết đều có cả những câu chuyện của quá khứ, tầng sâu văn hóa suốt chiều dài lịch sử và gương mặt của hiện tại với những thông tin, dữ liệu được cập nhật.
Lần đầu tiên, 30 MC truyền hình nổi tiếng sẽ cùng tham gia trình diễn thời trang chương trình nghệ thuật từ thiện “Qui E Ora” nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình “Trái tim cho em.”