ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach— Sau khi giành được một số giải thưởng lớn, có uy tín trên toàn cầu, bao gồm iF Design và EISA 2021, TV Android Philips 4K UHD OLED 936 mới hiện đã có mặt tại thị trường Đài Loan. Màn hình này mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh chưa từng có cũng như trải nghiệm đắm chìm nhờ loa thanh Bowers & Wilkins độc quyền, Ambilight bốn cạnh, hỗ trợ HDR10 +, P5 Intelligent Dual Picture Engine, tốc độ làm mới 120hz sống động như thật và còn hơn thế nữa.

Dolby Vision và Dolby Atmos mang đến hình ảnh và âm thanh như rạp chiếu phim. Ngoài ra, TV Android Philips 4K UHD OLED 936 còn có eARC cho độ trung thực âm thanh HDMI 2.1 cao nhất. Các kênh 3.1.2 của loa thanh lấp đầy bất kỳ căn phòng nào với những bản nhạc nền lôi cuốn, hiệu ứng sấm sét đầy ấn tượng và lời thoại trong trẻo.

Công nghệ tốt nhất đảm bảo hình ảnh và âm thanh tuyệt vời

TV Android Philips 4K UHD OLED 936 đem lại trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh được nâng cấp vượt trội hơn bất cứ thứ gì bạn đã thấy hoặc nghe trước đây. Các tấm nền OLED hiệu suất cao mới nhất giúp tăng 20% ​​ánh sáng tối đa và chip kép P5 Intelligent Dual Picture Engine đạt đến tầm cao mới – với độ sắc nét tốt hơn, màu sắc và tông màu da chính xác hơn và độ tương phản tốt hơn cho tất cả các nguồn. Không giống như hầu hết các TV của các thương hiệu cạnh tranh khác, tất cả các định dạng HDR chính đều được hỗ trợ, vì vậy chiếc TV này sẽ không làm người dùng thất vọng với chất lượng hình ảnh kém.

Các game thủ sẽ yêu thích Ambilight bốn mặt với khả năng phản hồi hành động có độ trễ thấp nhất từ Tốc độ làm mới có thể thay đổi ​​(Variable Refresh Rate – VRR), Freesync Premium và khả năng tương thích G-Sync – cộng với chế độ Fast Motion Clarity, mang lại độ mượt mà siêu thực, tăng độ sắc nét nhưng không bị lập lòe.

Thiết kế Châu Âu sang trọng

TV Android Philips 4K UHD OLED 936 là một chiếc TV trông tuyệt vời ngay cả khi nó đã tắt! Tận hưởng thiết kế Châu Âu với các vật liệu đích thực bao gồm vải Kvadrat, thủy tinh và kim loại, lớp bảo vệ bằng lưới siêu nhỏ bằng thép và điều khiển từ xa cao cấp mang lại cảm giác xúc giác đỉnh cao của một chiếc bọc da Muirhead bền vững.

Sẵn sàng cho mọi thứ, với sự hỗ trợ tiêu chuẩn chính của ngành

Công nghệ phát trực tuyến âm thanh không dây DTS Play-Fi của TV Philips OLED 936 mang đến hệ sinh thái âm thanh không dây tốt nhất cho mọi ngôi nhà. Điều này cho phép người dùng điều khiển tất cả các sản phẩm hỗ trợ DTS Play-Fi của họ qua Wi-Fi và phát nhạc trực tuyến một cách đồng thời, mang đến một cuộc cách mạng âm thanh chưa từng có cho trải nghiệm giải trí tại nhà..

TV OLED936 cũng có chất lượng âm thanh và không gian lưu trữ được cải thiện. Không gian lưu trữ đã được nâng cấp lên 4GB và không gian lưu trữ cho các ứng dụng, tệp và phần mềm đã được tăng gấp đôi lên 32GB, vượt tiêu chuẩn công nghiệp.

Có thể tìm hiểu thêm tại https://www.philips.com.tw/c-p/65OLED936_96/oled-9-series-4k-uhd-oled-android-display-bowers-sound

Giá niêm yết và mức độ sẵn có trên thị trường

Philips TV OLED936 55″: có giá 69.900 dollar Đài Loan (Đài tệ)
Philips TV OLED936 65″: có giá 99.900 dollar Đài Loan (Đài tệ)

TV Philips OLED936 65 inch đang được đặt mua trước với quà tặng đi kèm là Nồi áp suất điện Philips HD2195 tại Yahoo shoppingMomo ShopPCHome 24HETmallMyfone shopping

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về TP Vision

TP Vision Europe B.V. (‘TP Vision’) được đăng ký kinh doanh tại Hà Lan, có trụ sở chính tại Amsterdam. TP Vision là công ty 100% vốn của TPV Technology Limited (‘TPV’), là một trong những nhà sản xuất màn hình và TV hàng đầu thế giới.

TP Vision là công ty điện tử tiêu dùng chủ chốt trong lĩnh vực giải trí TV và âm thanh. TP Vision tập trung phát triển, sản xuất và tiếp thị TV mang nhãn hiệu Philips (châu Âu, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, Ấn Độ và các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương) và các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Philips (Toàn cầu) theo giấy phép nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV. TP Vision kết hợp thương hiệu Philips mạnh mẽ với chuyên môn thiết kế và phát triển sản phẩm, sự xuất sắc trong hoạt động và dấu ấn trong ngành của TP Vision. TP Vision tin tưởng vào việc tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh vượt trội cho người tiêu dùng.

#Philips

Giang Tran