Huấn luyện viên Worrawoot Srimakha đã chốt danh sách U22 Thái Lan.

Huấn luyện viên Worrawoot Srimakha đã chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ U22 Thái Lan tham dự SEA Games 29 trên đất Malaysia với mục tiêu giành huy chương vàng.

Những cái tên đáng chú ý như  Suppachok Sarachart, Thanasit Siriphala và Panudetch Maiwong đã không có tên trong danh sách này.

Huấn luyện viên Worrawoot cũng khiến nhiều bất ngờ khi chỉ đăng ký hai thủ môn là Nont Muangngam và Anusith Temmee. Trên hàng công, U22 Thái Lan cũng chỉ có 2 tiền đạo là Sittichok Kannoo và Chenrop Samphaodi.

[U22 Thái Lan đặt niềm tin vào "người gác đền" mới ở SEA Games]

Tại SEA Games 29, U22 Thái Lan nằm ở bảng B cùng với các đội tuyển U22 Việt Nam, Indonesia, Philippines, Timor Leste và Campuchia.

U22 Thái Lan chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm huy chương vàng tại giải đấu này. Hai năm trước, họ cũng đã giành được vị trí cao nhất hoàn toàn xứng đáng khi kết thúc giải với thành tích toàn thắng.

Theo lịch thi đấu, tại SEA Games 29, U22 Thái Lan sẽ lần lượt đối đầu Indonesia (ngày 15/8), Timor Leste (17/8), Campuchia (20/8), Philippines (22/8) và Việt Nam (24/8).

20 cầu thủ U22 Thái Lan 

Thủ môn (2): Nont Muangngam, Anusith Temmee
Hậu vệ (7): Shinnaphat Lee-Oh, Suriya Singmui, Woravut Namvech, Ratthanakorn Maikami, Saringkarn Promsupa, Kevin Deeromram, Supravee Miprathang.
Tiền vệ (9): Sasalak Haiprakhon, Woorachit Kanitsribampen, Chaiyawat Buran, Phitiwat Sukjitthammakul, Nattawut Sombatyotha, Montree Promsawat, Picha U-Tra, Chaowat Veerachat, Nopphon Ponkam
Tiền đạo (2): Sittichok Kannoo, Chenrop Samphaodi.


U22 Thái Lan đặt niềm tin vào người gác đền mới ở SEA Games