Sân Cẩm Phả chuẩn bị đón U23 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh vào chiều ngày 22/5.

Cẩm Phả là sân bóng sôi động nhất Việt Nam hiện nay với hội cổ động viên tốt nhất V-League mùa giải 2014. Quyết định để U23 Việt Nam đá giao hữu ở Cẩm Phả mang tới những lo lắng về vấn đề địa lý, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các cầu thủ. Nhưng bù lại, Công Phượng và đồng đội sẽ được trải nghiệm không khí rực lửa từ cổ động viên đất mỏ.

Trước đó, U23 Việt Nam sẽ có ba trận giao hữu với hai đội V-League và một trận gặp U23 Hàn Quốc hôm 9/5 ở Mỹ Đình.

Ngay sau khi đá xong trận gặp Myanmar ở Cẩm Phả, tuyển U23 Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội và lên đường sang Singapore hôm 25/5.

Cũng theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam hôm qua, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã bổ nhiệm tổ trọng tài người Malaysia điều khiển trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc.

Trọng tài chính là ông Suhaizi Bin Shukri và hai trợ lý là Mohd Kamil Bin Tumin và Hamzah Bin Jaafar. Ông Bin Shukri là một trong những trọng tài được đánh giá cao nhất của Malaysia và từng làm việc trong nhiều trận AFC Champions League. Ông cũng chính là người cầm còi trong trận hòa 1-1 của Becamex Bình Dương với Jeonbuk Huyndai Motor tại AFC Champions League 2015.

Hiện vé xem trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc vẫn đang được bán ở các quầy vé tại Mỹ Đình, Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu với các mệnh giá từ 50.000 tới 200.000 đồng.