Uu dai lai suat 0% cho khach hang mua can ho The Brilliant hinh anh 1Dự án căn hộ The Brilliant trên đảo Kim Cương. (Nguồn: Techcombank)

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước,
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã tài trợ tín dụng độc quyền cho khách hàng mua căn hộ The Brilliant trong dự án Đảo kim cương với lãi suất ưu đãi.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ này sẽ được Techcombank ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm đầu với thời hạn vay lên tới 25 năm và miễn phí trả nợ trước hạn năm đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thanh toán 0 đồng năm đầu tiên; hoàn tiền 10% đợt thanh toán đầu tiên; hỗ trợ cho vay xây dựng và sửa chữa căn hộ, biệt thự kèm gói sản phẩm tín chấp ưu đãi.

Chính thức mở bán kể từ ngày 21/11/2015, The Brilliant – Tòa tháp ánh sáng, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên Đảo kim cương, ngay khu trung tâm quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. The Brilliant mang phong cách thiết kế đơn giản mà độc đáo và trên hết là sự hòa hợp của kiến trúc vào thiên nhiên.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Bản Arata Isozaki, toàn bộ tòa nhà được thiết kế theo dạng tổ ong nhằm gia tăng bề mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài, giúp tận hưởng tối đa cảnh quan thiên nhiên. Ngoài ra, những công trình tiện ích cao cấp khác cũng được đầu tư để mang lại một không gian sống – phong cách sống tiện nghi của cư dân thành thị.

Với việc đưa ra nhiều gói ưu đãi tài chính dành riêng cho các dự án bất động sản, Techcombank mong muốn góp phần mang đến cơ hội để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay từ hôm nay./.
Thúy Hà (Vietnam+)