Dự án Lexington Novaland. (Nguồn: Novaland).

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và chủ đầu tư Novaland hợp tác cho vay mua nhà tại dự án Lexington Residence (phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) với lãi suất 0%/năm.

Theo đó, khi vay mua nhà tại dự án Lexington Novaland, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi 5%/năm trong vòng 12 tháng đầu từ VPBank và mức cam kết hỗ trợ 100% lãi suất từ chủ đầu tư Novaland.

Như vậy, với chương trình ưu đãi kết hợp giữa VPBank và Novaland, khách hàng sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 0%/năm từ thời điểm hoàn tất hợp đồng vay mua nhà tại Lexington Residence đến khi được nhận nhà (dự kiến vào tháng 3/2016). Đây chính là điểm vượt trội của sản phẩm vay mua nhà bất động sản của VPBank trên thị trường.

Hơn nữa, với thời gian vay tối đa đến 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. Không những vậy, VPBank còn hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% nhu cầu vốn, giúp tháo gỡ khó khăn về tài chính cho khách hàng.

Tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, Lexington Residence sở hữu vị trí thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi giải trí... Từ đây chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1, nhiều tiện ích bao quanh trong khu vực như siêu thị, phòng khám quốc tế, trung tâm thương mại./.