[Video] Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ hút khách sau vụ trường Gateway

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó.
[Video] Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ hút khách sau vụ trường Gateway ảnh 1(Nguồn: Vnews)

Sau cái chết thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ôtô của trường Gateway (thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

Những ngày này, thị trường đồng hồ định vị sôi động hơn. Trên Facebook, các trang bán đồng hồ định vị hiện lên khá nhiều và được nhiều người đặt mua. 

Đồng hồ định vị hiện nay rất nhiều mẫu mã, chủng loại. Đồng hồ không rõ xuất xứ trên thị trường chiếm phần lớn dao động từ 400.000-700.000 đồng không có bảo hành. Còn đồng hồ chính hãng, chất lượng tốt có giá trung bình 1,5 triệu đồng/chiếc bảo hành 1 năm.

Trước đây trung bình một ngày cửa hàng này mới bán được 1-2 sản phẩm thì thời gian gần đây tăng đột biến lên 7-10 sản phẩm/ngày.

Với tâm lý lo lắng khi có những sự việc đáng tiếc xảy ra với tính mạng của các em khi rời khỏi nhà, các bậc phụ huynh đã phải tìm đến giải pháp kiểm soát bằng đồng hồ định vị.

Tuy nhiên, thị trường đồng hồ định vị hiện rất sôi động, các vị phụ huynh có nhiều sự lựa chọn nhưng các kỹ thuật viên khuyến cáo rằng cần mua đồng hồ có nguồn gốc và có bảo hành./.

(Vnews/Vietnam+)