Với chủ đề “beUnique-Hãy là duy nhất,” lần đầu tiên ban Tổ chức Vietnam's Next Top Model đưa ra một vòng thi chưa từng có trước đây và kết quả sẽ quyết định top thí sinh xuất sắc bước vào ngôi nhà chung.

Vietnam’s Next Top Model: Lộ diện top 10 ‘chiến binh’ nổi bật mùa 9]

Sau vòng một với hàng trăm bài dự thi mang đậm chất “Unique” được gửi về, cùng với đó là hàng trăm ngàn lượt theo dõi và bình chọn từ phía khán giả, top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới để giành lấy tấm vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9.

Đoạn trailer giới thiệu thử thách vừa được tung ra đã hé lộ nhiều tình tiết kịch tính là những màn khẩu chiến đầy khiêu khích của các thí sinh.

Vietnam’s Next Top Model: Cuoc cham tran kich tinh cua top 30 hinh anh 1(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Huấn luyện viên, Á hậu Mâu Thủy đại diện cho ban giám khảo có mặt trong vòng thi này, đã khiến các thí sinh vô cùng phấn khích.

Cùng xuất hiện tại thử thách này, hai thí sinh Ngọc Quyên (được ví như bản sao Hoàng Thùy) và Huế Hương đã có màn "đấu khẩu" gay gắt. Thí sinh Huế Hương đã “nhẹ nhàng” nhắc nhở đối thủ của mình: “Drama cũng vừa thôi nha.” Cô cũng bày tỏ, các thí sinh phải nên chú ý đến người khác cũng như hết sức công bằng trong chương trình này.

Vietnam’s Next Top Model: Cuoc cham tran kich tinh cua top 30 hinh anh 2Huấn luận viên Mâu Thủy. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trước câu nói có phần “đụng chạm” đó, Ngọc Quyên đã lên tiếng đầy tự tin rằng bản thân chẳng cần phải tạo kịch tính làm gì bởi với những gì cô đã có thì chắc chắn sẽ có thể tiến sau hơn trong cuộc thi này.

Các “chiến binh” mạnh nhất đã sẵn sàng bước vào chặng đua cuối cùng. Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất về cuộc đua của dàn thí sinh xuất sắc nhất Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9 được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của chương trình vào ngày 14/02.

Clip cuộc chạm trán của top 30 ở thử thách trực tiếp trước thềm nhà chung:

M.Mai (Vietnam+)