Khách tham quan gian hàng của Vietravel. (Nguồn: Vietnam+)

Sáng 14/4, Hội chợ Du lịch Quốc Tế Việt Nam - VITM đã chính thức khai mạc, mở cửa chào đón khách tham quan, mua sắm.

Tham gia xúc tiến tại hội chợ, gian hàng Công ty Du lịch Vietravel cũng đã bắt đầu mở bán chùm tour kích cầu giảm tới 46% cho hơn 40 tuyến du lịch Hè trong và ngoài nước, 20 điểm đến hoàn toàn mới cho năm 2016 cùng nhiều chương trình khuyến mại hoàn tiền, tặng kèm voucher dịch vụ, bốc thăm trúng thưởng...

Ông Trần Tuấn Anh, Phó giám đốc Vietravel Hà Nội, cho biết: “năm nay các đối tác lớn như hàng không, khách sạn, nhà hàng đã hỗ trợ rất tốt cho Vietravel về cả mức giá dịch vụ lẫn chương trình tour. Đặc biệt, tour kích cầu dựa trên sự hỗ trợ giá của các đối tác nên giá giảm mà chất lượng hoàn toàn không đổi, tuyệt đối không có việc cắt giảm chất lượng chương trình để giảm giá.”

Cụ thể, tại gian hàng Vietravel, có 16 đầu tour trong nước đang được mở bán với mức giá giảm từ 15-46%. Tour nước ngoài, toàn bộ các tuyến truyền thống như Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Australia, Mỹ, châu Phi đều được giảm giá ngay từ 1-19 triệu đồng/tour so với mức giá thông thường.

Bên cạnh chùm tour kích cầu kết hợp với các hãng hàng không, tại Hội chợ VITM năm nay, Vietravel còn áp dụng nhiều hình thức khuyến mại như hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đối với tour đường bộ, ưu đãi hoàn tới 3 triệu đồng cho chủ thẻ thanh toán bằng Mastercard, giảm ngay tới 1 triệu đồng/khách cho nhóm khách hàng đăng ký tour mới, tặng vali du lịch cao cấp...

Trong khuôn khổ hội chợ, Vietravel còn tổ chức các gameshow trò chơi có thưởng vui nhộn và hấp dẫn, chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị dành cho mọi khách hàng tham quan gian hàng Vietravel.

Các chương trình tiệc cocktail, hòa nhạc cũng được đơn vị tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với các đối tác thân thiết cũng như tăng cường giao lưu với các đối tác tiềm năng trong thời gian tới.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, gian hàng Vietravel Hà Nội đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, doanh thu tạm tính đạt trên 3 tỷ đồng./.