VinFast Auto ký văn bản hợp tác với 5 đại lý để phân phối xe ô tô điện tại thị trường Indonesia

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 16 tháng 2 năm 2024 – Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show – IIMS) 2024, VinFast Auto đã chính thức ký Ý định Thư hợp tác (Letter of Intent) với 5 đại lý tại Indonesia. Việc ký kết văn bản hợp tác này đánh […]

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 16 tháng 2 năm 2024 – Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show IIMS) 2024, VinFast Auto đã chính thức ký Ý định Thư hợp tác (Letter of Intent) với 5 đại lý tại Indonesia. Việc ký kết văn bản hợp tác này đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối của VinFast tại thị trường Indonesia và tăng cường nhận diện thương hiệu cũng như khả năng cạnh tranh trên toàn cầu.

VinFast Partners with Five Dealers in Indonesia

5 đại lý đầu tiên của VinFast tại Indonesia gồm BAM, GNA, GSU (đều có trụ sở chính tại Jakarta), MCA tại Medan, và Majesty tại Batam. Thỏa thuận hợp tác với các đại lý sẽ giúp VinFast nhanh chóng thiết lập sự hiện diện thương hiệu và kết nối với khách hàng địa phương. 

Dự kiến, các đại lý Indonesia sẽ bắt đầu kinh doanh các mẫu xe VF 5, VF e34, VF 6 và VF 7 ngay khi các mẫu xe này ra mắt tại thị trường nước này. Thời gian nhận đặt hàng, giá cả và chính sách hậu mãi sẽ được chính thức công bố trong nửa đầu năm 2024.

Ông Trần Quốc Huy, Giám đốc điều hành của VinFast Indonesia cho biết: “VinFast rất vui khi được hợp tác với các đại lý uy tín hàng đầu tại Indonesia để cùng mang tới khách hàng địa phương những giải pháp di chuyển thông minh, thú vị và thân thiện với môi trường. Tôi tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác này không chỉ thiết lập nền tảng phát triển vững chắc cho VinFast và các đối tác, mà còn mở ra việc khai thác tiềm năng không giới hạn cho lĩnh vực giao thông xanh tại địa phương và trong khu vực”.

Ông Hartono Kurniawan, Giám đốc của BAM, phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với VinFast, một thương hiệu có tầm nhìn xanh và nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp xe điện. Chúng tôi tin rằng, quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ mang lại cho thị trường Indonesia thêm nhiều lựa chọn sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế trẻ trung với mức giá cạnh tranh cùng những chính sách hậu mãi tối ưu nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Indonesia”. 

VinFast đang nhắm tới mục tiêu mở rộng mạng lưới phân phối xe điện ở các thành phố lớn của Indonesia trong năm 2024. Động thái này thể hiện quyết tâm của VinFast trong việc nhanh chóng trở thành thương hiệu xe điện được người tiêu dùng Indonesia ưa chuộng, đồng thời thể hiện tầm nhìn toàn cầu của hãng, trong đó có mục tiêu thúc đẩy cuộc cách mạng giao thông không khí thải vì một tương lai xanh cho mọi người.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dễ tiếp cận cho mọi người, truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng chung tay vì một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Tin cùng chuyên mục