VinFast hợp tác với Bosch giúp khách hàng VinFast ở châu Âu tiếp cận 700.000 điểm sạc ở châu Âu

PARIS, PHÁP – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2024 – VinFast Auto (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã VFS) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Bosch, một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ ô tô hàng đầu thế giới, […]

PARIS, PHÁP – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2024 – VinFast Auto (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã VFS) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Bosch, một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ ô tô hàng đầu thế giới, để giúp khách hàng của VinFast ở châu Âu tiếp cận mạng lưới rộng khắp tới 700.000 điểm sạc của Bosch tại 30 quốc gia châu Âu và mang đến cho họ sự tự do và thuận tiện khi đi du lịch khắp châu Âu một cách tự tin.

VinFast customers can locate, charge, and pay seamlessly through the VinFast smartphone app.

Dựa trên sự hợp tác kéo dài hai năm về các dịch vụ sạc ở Bắc Mỹ, Bosch và VinFast đã hợp tác để mang đến cho khách hàng của VinFast ở châu Âu sự tự tin khi bắt đầu các hành trình xuyên lục địa thông qua việc dễ dàng tiếp cận mạng lưới rộng lớn các trạm sạc tương thích.

Phù hợp với nguyên tắc “đặt khách hàng lên hàng đầu” của VinFast, mối quan hệ hợp tác này nêu bật sự cống hiến của công ty trong việc hỗ trợ các cộng đồng ở châu Âu trong quá trình chuyển đổi sang giao thông bền vững. Nó cũng đánh dấu một thành tựu quan trọng trong nỗ lực mở rộng thị trường châu Âu của VinFast. Thỏa thuận này đảm bảo trải nghiệm sạc dễ tiếp cận cho khách hàng của VinFast, những người có thể định vị, tính phí và thanh toán liền mạch thông qua ứng dụng điện thoại thông minh VinFast hoặc trực tiếp qua hệ thống thông tin giải trí tích hợp trên xe. Khách hàng của VinFast cũng nhận được sự minh bạch hoàn toàn về các phiên tính phí và lịch sử của mình, cho phép họ quản lý chi phí tính phí một cách hiệu quả.

Công nghệ sạc điện cho xe điện sẽ được Bosch liên tục đổi mới. Do đó, khách hàng của VinFast tại châu Âu sẽ có cơ hội trải nghiệm các công nghệ sạc tiên tiến ngay sau khi được triển khai. Khách hàng VinFast cũng có thể truy cập vào hệ thống dịch vụ khách hàng toàn diện của cả VinFast và Bosch khi cần hỗ trợ sạc xe điện.

Bà Lê Thị Thu Trang, Giám đốc điều hành (CEO) của VinFast châu Âu, cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với Bosch đảm bảo rằng, khách hàng của VinFast có thể sử dụng mạng lưới sạc điện ổn định khắp châu Âu, từ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang sử dụng xe điện. Chúng tôi luôn coi nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và đảm bảo đem lại sự tiện lợi và thoải mái tối đa cho khách hàng sử dụng xe điện VinFast”.

Ông Martin Knoss, Phó chủ tịch của Bosch ASEAN, phát biểu: “Hầu hết người sử dụng xe điện dựa vào cơ sở hạ tầng sạc công cộng. Nhận thức được nhu cầu này, Bosch đã liên tục mở rộng mạng lưới sạc và tăng gấp sáu lần cổng sạc kể từ năm 2020. Chúng tôi dự kiến sẽ có 850.000 cổng sạc vào cuối năm 2024 tại châu Âu. Thỏa thuận này cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng của VinFast tại châu Âu, cũng như hỗ trợ cho VinFast trong hành trình mở rộng ra các thị trường trên toàn cầu”.

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mở rộng hoạt động một cách nhanh chóng, mạnh mẽ tại những quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng chiến lược giá hợp lý, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.eu

Tin cùng chuyên mục