Võ sỹ Nguyễn Thị Lan "gặt" thêm Vàng cho Đội tuyển Wushu Việt Nam

Đây là huy chương Vàng thứ hai trong ngày 12/5 cho đội tuyển Wushu Việt Nam, sau khi võ sỹ Nông Văn Hữu mang về huy chương Vàng ở nội dung Nam Côn và Nam Đao buổi sáng cùng ngày.
Võ sỹ Nguyễn Thị Lan "gặt" thêm Vàng cho Đội tuyển Wushu Việt Nam ảnh 1Nguyễn Thị Lan (giáp xanh) giành chiến thắng trong trận chung kết nội dung Tán thủ hạng 48kg nữ trước Cherry Than (giáp đỏ) của Myanmar. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Chiều 12/5, võ sỹ Nguyễn Thị Lan vừa đoạt huy chương Vàng nội dung Tán thủ hạng cân 48kg của nữ tại SEA Games 32 sau khi đánh bại võ sỹ Cherry Than của Myanmar với tỷ số 2-0 trong trận chung kết.

Đây là huy chương Vàng thứ hai trong ngày của đội tuyển Wushu Việt Nam. Trước đó, vào buổi sáng, võ sỹ Nông Văn Hữu đã mang về huy chương Vàng ở nội dung Nam Côn và Nam Đao.

[Wushu "mở hàng" huy chương Vàng cho Đoàn Thể thao Việt Nam]

Hôm 11/5, nữ võ sỹ Dương Thúy Vi "mở hàng" huy chương Vàng đầu tiên cho đội tuyển Wushu ở nội dung Thương thuật và Kiếm thuật của nữ.

Cũng trong chiều 12/5, ở bộ môn Đấu kiếm, Vũ Thành An đã bỏ lỡ huy chương Vàng khi để thua sít sao 14-15 trong trận chung kết nội dung Kiếm chém của nam trước đối thủ Thái Lan Voragun Srinualnad.

Như vậy, Thành An chưa thể bảo vệ thành công huy chương Vàng mà anh từng giành được trong kỳ SEA Games 31./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục