SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 6 năm 2022 – ECOVACS ROBOTICS – công ty hàng đầu thế giới về robot dịch vụ, đang thực hiện tốt sứ mệnh mới của mình, “Robotics cho tất cả”, bằng cách làm thay đổi lại việc lau sàn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn mới với robot hút bụi DEEBOT T10. Robot hút bụi DEEBOT mới kết hợp các công nghệ thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như công nghệ Tránh và Nhận dạng đối tượng dựa trên AI được nâng cấp AIVI 3.0, mang đến những lợi thế độc đáo cho các hộ gia đình hiểu biết về công nghệ. Sản phẩm mới cũng mở ra một kỷ nguyên mới của tương tác giữa con người với bot (robot mạng) với Trợ lý giọng nói YIKO, biến DEEBOT T10 trở thành người quản gia thông minh của mọi người.

Khả năng làm sạch cao cấp được hỗ trợ bởi AI và hiệu quả nhờ các công nghệ độc quyền của ECOVACS ROBOTICS

AI nâng cao với công nghệ AIVI 3.0: DEEBOT T10 đi kèm với AIVI 3.0, được hỗ trợ bởi Bộ xử lý Horizon Sunrise® 3. Khả năng AI nâng cao cải thiện độ chính xác nhận dạng khung hình đơn đối tượng lên 20% và tốc độ nhận dạng khung hình đơn đối tượng lên 20 lần. Với camera chụp thiên văn 960P tích hợp trên bo mạch có thể mở rộng Trường nhìn (Field of View – FOV) lên 148,3 °, DEEBOT T10 xác định các chướng ngại vật trên mặt đất nhanh hơn và tránh chúng tốt hơn. Robot hút bụi cũng nhận dạng 18 loại chướng ngại vật trên sàn, đồ nội thất và vật liệu sàn và đi kèm với Chứng chỉ TÜV Rheinland về an toàn và riêng tư cho phần mềm và phần cứng.

DEEBOT T10 được thiết kế để hoạt động trên các bề mặt và thảm khác nhau. Công nghệ AIVI 3.0, khi được ghép nối với các cảm biến siêu âm, giúp robot hút bụi nhận biết các loại thảm khác nhau trong khi cảm biến chống rơi giúp nó không rơi qua cầu thang và ngưỡng cửa. Khi làm sạch thảm (chỉ có ở chế độ tiêu chuẩn), nó sẽ tự động thay đổi áp suất và tránh chúng khi lau. Tính năng liên lạc và video thời gian thực cho phép người dùng giữ liên lạc với các thành viên trong gia đình ở nhà và giám sát nhà của họ mọi lúc.

Trợ lý giọng nói YIKO thông minh: DEEBOT T10 có Trợ lý giọng nói YIKO, trợ lý tương tác ngôn ngữ tự nhiên tích hợp đầu tiên trong ngành dành cho robot dịch vụ gia đình và trợ lý giọng nói AI đầu tiên trong robot dịch vụ gia đình để hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nó kết hợp một số công nghệ tương tác bằng giọng nói dựa trên AI, bao gồm ngữ nghĩa giọng nói của Google, để cải thiện độ chính xác và thời gian phản hồi, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác chưa từng có bằng ngôn ngữ tự nhiên. Người dùng có thể tham gia, ra lệnh và tương tác với DEEBOT T10 bằng giọng nói của họ.

Ba micro được đặt đúng vị trí cho phép người dùng kích hoạt thiết bị bằng cách nói, “OK YIKO.” Bằng cách nói, “OK YIKO, xây dựng bản đồ nhanh”, người dùng có thể xây dựng một bản đồ hoàn chỉnh để làm sạch hiệu quả. Trợ lý giọng nói YIKO AI cũng chuyển đổi trải robot phục vụ tại nhà thực sự. Công nghệ cục bộ hóa âm thanh tích hợp và công nghệ AIVI 3.0 có thể xác định nguồn giọng nói trong nhà, cho phép người dùng ra lệnh cho robot hút bụi làm sạch một khu vực cụ thể hoặc đến vị trí của họ trong bán kính năm mét.

Trải nghiệm ứng dụng ECOVACS HOME tuyệt vời: TrueMapping 2.0 của DEEBOT T10 sử dụng cảm biến dToF tích hợp để định vị chính xác hơn, đồng thời cho phép người dùng lưu bản đồ ở định dạng 2D hoặc 3D trong Ứng dụng ECOVACS HOME trực quan trên thiết bị di động của họ. Người dùng có thể chuyển từ bản đồ 2D sang 3D để có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi nhà của họ. Bằng cách học và hiểu môi trường gia đình, các bản đồ tạo ra môi trường gia đình chi tiết hơn và xác định chính xác cấu trúc nhà, đồ nội thất và vật liệu nền. Người dùng cũng có thể cải thiện hiệu quả làm sạch xung quanh và dưới đồ nội thất bằng cách sử dụng bản đồ 3D.

Trải nghiệm Làm sạch cao cấp với Hệ thống Làm sạch sâu 4 giai đoạn

Chổi hai bên nhanh chóng thu gom bụi và làm sạch đến từng milimét của ngôi nhà, trong khi chổi chính nổi giữ thiết bị ở gần sàn hơn, mà không bị hư hại và có công suất hút mạnh tới 3.000pa. Thiết kế tổng thể cho phép robot hút bụi thích ứng với các loại sàn khác nhau trong quá trình làm sạch sâu. Hệ thống lau sàn dao động OZMO ™ Pro 3.0 rung 600 lần mỗi phút để loại bỏ các vết bẩn sàn cứng đầu nhất. Thiết bị lý tưởng cho các môi trường nhiều bụi, loại bỏ lông vật nuôi, hoặc dành cho các hộ gia đình có người ở bị dị ứng với bụi.

Làm sạch tốt và có mùi thơm với Mô-đun làm tươi mát không khí: DEEBOT T10 có thể làm mới không khí bằng mô-đun có thể hoán đổi cho nhau trong quá trình hút bụi. Người dùng có thể chọn từ 3 loại Viên nang làm mát và thơm không khí cơ bản – Wild Bluebell, Bergamot & Lavender,và Cucumber & Oak -giúp cho chủ nhân có một ngôi nhà luôn sạch sẽ và thơm mát.

Tương thích với bộ phận tự động đổ rác thu gom được (Được bán riêng lẻ): DEEBOT T10 hỗ trợ bộ phận tự động đổ rác, tối đa hóa sự tiện lợi khi dọn dẹp và mang lại sự an tâm. Nó loại bỏ tất cả các loại hạt bụi khỏi bụi , cho phép nó hoạt động lâu hơn và khó hơn. Công suất hút 21kPa hút tất cả bụi khỏi thiết bị và loại bỏ động tác việc người dùng phải đổ bỏ bộ hút bụi trên thiết bị theo cách thủ công. Bộ phận này có thể giữ bụi lên đến 60 ngày, thiết kế hoàn toàn kín và túi đựng bụi kín đảm bảo không bị rò rỉ bụi một cách ngẫu nhiên. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa khi robot hút bụi hút sạch bụi đã thu gom được bụi bẩn.

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường


Từ ngày 13/6, DEEBOT T10 đã có mặt tại Cửa hàng chính thức của ECOVACS ROBOTICS trên  Lazada và Shopee. Giá bán lẻ đề xuất của DEEBOT T10, bộ phận tự động đổ rác thu gom được và DEEBOT T10 + (đi kèm với bộ phận tự động đổ rác thu gom được) lần lượt là 1.499 dollar Singapore (SGD), 599 SGD và 1.999 SGD và đang có chương trình khuyến mãi từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6 năm nay. Hãy truy cập ecovacs .com để biết thêm thông tin hoặc kết nối với công ty trên Facebook hay Instagram.

Chương trình “Đổi máy DEEBOT cũ lấy DEEBOT mới nhất” mùa thứ 2

ECOVACS ROBOTICS hiểu rằng, các chủ nhà hiện đại sống theo lối sống bận rộn và có ít thời gian hơn cho các công việc dọn dẹp trong nhà. Với tầm nhìn “Cải tiến công nghệ robot để phục vụ thế giới, tạo ra một hệ sinh thái toàn diện giữa con người và robot trong lối sống và sản xuất”, công ty đang giúp họ tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn với việc ra mắt chương trình thương mại mới nhất của họ , “Đã đến lúc chuyển sang làm sạch mà hoàn toàn rảnh tay”.

Khách hàng của các model máy DEEBOT đời cũ hơn và những máy có nhãn hiệu máy hút bụi khác đều có thể tham gia chương trình này. Họ có thể được giảm giá lên tới 150 SGD cho một DEEBOT mới, bao gồm DEEBOT T10 mới ra mắt và DEEBOT X1 OMNI hàng đầu.

Chương trình có thể được thực hiện một cách dễ dàng với quy trình giao dịch trực tuyến theo các bước sau:

1. Ghé thăm cửa hàng chính thức của ECOVACS ROBOTICS trên Shopee (URL tại đây)

2. Trò chuyện với nhân viên dịch vụ khách hàng của ECOVACS ROBOTICS

3. Tải lên biên lai và ảnh máy hút bụi cũ của họ

4. Nhận mã voucher Trade Up (đổi máy cũ lấy máy mới) để mua robot DEEBOT mới (chỉ áp dụng cho các giao dịch mua trong cửa hàng ECOVACS Shopee chính thức)

Chiến dịch “Đổi máy DEEBOT cũ lấy DEEBOT mới nhất” mùa thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 24 tháng 6 năm 2022 tại Singapore.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

Với tầm nhìn mới về “Tiến bộ công nghệ robot phục vụ thế giới nhằm tạo ra một hệ sinh thái tổng thể giữa con người và robot trong lối sống và sản xuất”, ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của bạn. Công ty đặt mục tiêu thiết kế và ra mắt “Robotics cho tất cả”: sử dụng hiểu biết sâu sắc của công tyi về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới, nơi ngôi nhà của bạn ít phải bận tâm, chú ý hơn và việc tự động làm sạch trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

#ECOVACSROBOTICS

Giang Tran