VANCOUVER, CANADA- Newsfile Corp. – Ngày 6 tháng 2 năm 2023 – VPN Technologies Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, với mã: VPN) (OTCQB: DVPNF) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã: 6GQ1) – doanh nghiệp cung cấp phần mềm bảo mật mạng và các giải pháp bảo mật mạng vừa thành lập Bộ phận mới chuyên về trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến và khả năng máy học, bổ sung cho bộ hoạt động phát triển phần mềm hiện có của mình. Bộ phận kinh doanh mới này của VPN Technologies sẽ tập trung vào các dịch vụ phát triển phần mềm nâng cao AI, các giải pháp mạng thông minh và sẽ nâng cao khả năng của Công ty trong việc tham gia vào công nghệ đột phá này.

Trong những năm gần đây, công nghệ AI đã phát triển nhanh chóng và dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến nền kinh tế toàn cầu. Đến năm 2025, thị trường AI toàn cầu được dự báo sẽ đạt 190 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 42,2% từ năm 2020 đến năm 2025. Bộ phận mới này sẽ cho phép VPN Technologies tận dụng sự tăng trưởng này bằng cách cung cấp một loạt giải pháp phần mềm và dịch vụ cho người dùng và đối tác kinh doanh của mình.

Các doanh nghiệp hiện có cơ hội chưa từng có để vượt qua đối thủ bằng cách sử dụng các giải pháp phần mềm hỗ trợ AI. Những công cụ hiệu suất cao này sẽ giúp hợp lý hóa các hoạt động, giải phóng nguồn lực cho các năng lực cốt lõi có thể mang lại thành công trong kỷ nguyên số có cạnh tranh cao.

Ông Curtis Ingleton, Giám đốc công nghệ (CTO) của VPN Technologies Corp cho biết: “Tận dụng sức mạnh của mạng lưới thần kinh và các kỹ thuật máy học khác đã chứng tỏ chúng là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển đang diễn ra và trong tương lai của chúng tôi. Những đổi mới này cực kỳ quan trọng trong việc phát triển mạng lưới, công nghiệp, thương mại và hơn thế nữa để cải thiện cộng đồng toàn cầu”.

VPN Technologies đã đạt được tiến bộ lớn trong việc thúc đẩy các công nghệ Internet vạn vật (IOT) cốt lõi liên quan đến công ty con Greentech Hydrogen Innovations Corp. do Công ty sở hữu hoàn toàn bằng cách sử dụng AI và máy học để thu thập, phân tích và tinh chỉnh dữ liệu thị trường hydro nhằm tạo ra các bộ dữ liệu mới chưa được biết đến.

Ông Curtis Ingleton cho biết thêm: “Bài tập phát triển AI này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi sử dụng công nghệ này trong mọi phân khúc kinh doanh khác của VPN và chúng tôi cam kết phát triển và đổi mới mạnh hơn nữa khi trong năm 2023”.

Ông Paul Dickson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của VPN Technologies Corp nhận định: “AI đã trở thành một thực tế không thể phủ nhận – một thứ hứa hẹn sẽ cách mạng hóa các hoạt động thương mại với tốc độ chưa từng có. Với mục tiêu làm chủ công nghệ máy học và AI, chúng tôi háo hức khám phá những khả năng mới sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình và tự hào thông báo về việc thành lập bộ phận AI mới trong công ty”.

Sự phát triển của AI được thúc đẩy bởi những tiến bộ nhanh chóng trong máy học, dữ liệu lớn và điện toán đám mây, cho phép các tổ chức trích xuất giá trị lớn hơn từ dữ liệu và tự động hóa các tác vụ mà trước đây do con người thực hiện. Do đó, AI đã trở thành nhân tố chính thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong nhiều ngành, lĩnh vực, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, vận tải và sản xuất.

Các chính phủ trên khắp thế giới cũng đã nhận ra tầm quan trọng của AI và đã đầu tư rất nhiều vào sự phát triển của nó. Ví dụ, tại Mỹ, chính phủ đã cam kết đầu tư hơn 2 tỷ USD vào nghiên cứu và phát triển AI thông qua nhiều sáng kiến ​​khác nhau, bao gồm Kế hoạch Chiến lược Nghiên cứu và Phát triển AI Quốc gia.

Đầu tư vào AI cũng đến từ khu vực tư nhân, dẫn đầu là các công ty công nghệ lớn như Amazon, Google và Microsoft. Các công ty này đang đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển AI, cũng như mua lại các công ty khởi nghiệp (start-up) AI, nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Khi tiếp tục trưởng thành và được áp dụng rộng rãi hơn, AI có thể sẽ có tác động đáng kể đến nền kinh tế toàn cầu, tạo ra những cơ hội mới cho tăng trưởng và đổi mới, cũng như đưa ra những thách thức mới và cân nhắc về đạo đức.

VPN Technologies Corp. quyết tâm trở thành một lực lượng trong cuộc cách mạng AI, cung cấp cho khách hàng của Công ty các giải pháp tiên tiến nhất và cái nhìn thoáng qua về một thế giới mới thú vị với nhiều khả năng cho kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Từ tài chính đến chăm sóc sức khỏe, công nghệ vận chuyển đến sản xuất, AI thực sự không có giới hạn khi nói đến các ứng dụng tiềm năng và một tương lai mới được thúc đẩy bởi khả năng đổi mới vô tận.

Thông tin về VPN Technologies Inc.

VPN Technologies Inc. là nhà cung cấp dịch vụ Mạng riêng ảo (Virtual Private Network – VPN) cho thị trường bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của VPN Technologies, Greentech Hydrogen Innovations Corp. là một start-up về năng lượng được thành lập để xác định các cơ hội trong khoa học nhằm mục đích thương mại hóa cũng như phát triển các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng sự tăng trưởng trong phạm vi rộng trong dài hạn. các doanh nghiệp hydro liên quan đến các mục tiêu và chỉ tiêu chính sách năng lượng toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về VPN Technologies, hãy truy cập www.vpntech.ca hoặc liên hệ hello@vpntech.ca.

Để tìm hiểu thêm về Greentech Hydrogen Innovations, hãy truy cập  www.greentechhydrogen.ca hoặc liên hệ hello@greentechhydrogen.ca.

Thay mặt Ban giám đốc

Ông Paul Dickson,
Chủ tịch & CEO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran