SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 5 năm 2022 – Workato, một nền tảng hàng đầu về tự động hóa doanh nghiệp vừa công bố một số quyết đinh bổ nhiệm các vị trí quản lý cấp cao nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo cho giai đoạn tiếp theo của sự phát triển về con người và văn hóa. Các quyết định bổ nhiệm gồm đề bạt bà Carle Quinn làm Giám đốc Nhân sự; bà Kerry Moore làm Phó chủ tịch thứ nhất về Tài năng & Đa dạng; và ông Keith Tyndall làm Phó chủ tịch Tiếp thị thương hiệu và Doanh nghiệp. Cả 3 nhà quản lý cao cấp này đã gia nhập Workato trong giai đoạn phát triển siêu tốc của công ty, khi nền tảng này tiếp tục được áp dụng nhanh chóng trên các ngành dọc quan trọng, đòi hỏi sự hỗ trợ từ danh mục tài năng đa dạng trong giới lãnh đạo.

Sau một năm phát triển kỷ lục, bao gồm việc huy động hơn 420 triệu USD tổng tài trợ cho đến nay, với mức định giá công ty là 5,7 tỷ USD và gần đây được xếp trong Danh sách 50 Disruptor của CNBC năm 2022, việc mở rộng tuyển dụng của Workato báo hiệu sự tăng trưởng mới trong năm 2022.

Ông Vijay Tella, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Workato cho biết: “Chúng tôi may mắn đã trải qua sự gia tăng hơn 200% về số lượng nhân viên trong năm 2021 và tự hào về bản thân, từ cấp điều hành trở xuống, về việc trở thành một nhóm cá nhân xuất sắc. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón những tài năng mới ở các vị trí chủ chốt để hỗ trợ sự phát triển không ngừng của Workato. Hai bà Carle Quinn, Kerry Moore và ông Keith, Tyndall đều sẽ mang lại kiến ​​thức chuyên môn độc đáo cho nhóm của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục củng cố để trở thành nền tảng tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu”.

Bà Carle Quinn gia nhập Workato với tư cách là Giám đốc Nhân sự và sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của chiến lược nguồn nhân lực, bao gồm quản lý nhân tài, phát triển lãnh đạo, lương thưởng và phúc lợi, cũng như lãnh đạo tất cả các bộ phận nhân sự của Workato trên toàn cầu. Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực, khi từng đảm nhận một số vai trò lãnh đạo nhân sự cao cấp trong kinh doanh và điều hành. Cụ thẻ, bà Carle Quinn đã có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo ở quy mô toàn cầu về Nhân sự, Bán hàng và Tư vấn tại các công ty nổi tiếng như SAP, GE, IBM, và gần đây nhất là Phó chủ tịch Chiến lược & Giá trị khách hàng GTM của Citrix. Với niềm đam mê đặc biệt khai thác những tài năng đặc biệt làm sức mạnh cạnh tranh để thúc đẩy hiệu suất và giá trị kinh doanh, vai trò mới của Quinn sẽ là công cụ dẫn dắt và thực thi chiến lược tập trung vào trung tâm của công ty: con người của Workato.

Bà Carle Quinn cho biết: “Sự phát triển nhanh chóng của Workato tạo ra cơ hội duy nhất để dẫn dắt các nhóm, thông qua giai đoạn phát triển, tiến hóa và đổi mới do nhân viên dẫn dắt. Con người là nhịp đập của mọi thứ chúng tôi làm. Kết hợp với một dịch vụ tự động hóa đột phá giúp hình thành tương lai của công việc và đang phục hồi nó, Workato được định vị duy nhất để thay đổi cách chúng tôi kết nối trên quy mô toàn cầu, tất cả đều bắt đầu từ nội bộ và phương pháp tiếp cận mọi người là trên hết. Tôi rất vui mừng khi có cơ hội làm việc cùng với nhóm điều hành và ông Vijay Tella trong việc mở rộng văn hóa năng động của Workato khi tăng trưởng toàn cầu tiếp tục được ưu tiên”.

Bà Kerry Moore đến với Workato, sau khi đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty công nghệ mẫu mực và đột phá, bao gồm UKG (được sáp nhập giữa Ultimate Software và Kronos), Entegris, Teledyne FLIR và ZoomInfo, nơi bà đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một hệ thống thu hút nhân tài mạnh mẽ, tôn vinh sự đa dạng và sự bao trùm. Bà Kerry Moore có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý nội bộ công ty và các chương trình tài năng mới nổi để thu hút nhân viên từ mọi nền tảng nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh hiện tại và tương lai, đồng thời được ghi nhận vì vai trò chủ chốt trong việc khởi động các chương trình đầu tiên thuộc loại này tại UKG và Entegris.

Bà Kerry Moore phát biểu: “Trong hai thập kỷ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh của con người, trải nghiệm hài lòng nhất mà tôi có được là xây dựng các chương trình thu nhận tài năng đẳng cấp thế giới để quy tụ những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ. Tôi rất ấn tượng với sự phát triển và cống hiến của Workato trong việc tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập và mong muốn xây dựng một chương trình mạnh mẽ trên nền tảng được xây dựng có tính chiến lược”.

Ông Keith Tyndall chọn Workato là điểm đỗ mới, với tư cách là Phó giám đốc Tiếp thị thương hiệu và Doanh nghiệp, khi trước đó đã từng lãnh đạo nhóm tiếp thị tại Kareo, công ty hàng đầu dựa trên đám mây về Hồ sơ sức khỏe điện tử (Electronic Health Record – EHR) và phần mềm tương tác với bệnh nhân. Ông quản lý việc sáp nhập thương hiệu Kareo với PatientPop vào năm 2021 để sau này trở thành Tebra. Trước đó, ông đã từng giữ các vai trò lãnh đạo tiếp thị tại ServiceTitan, BlackLine và Cornerstone OnDemand.

Ông Keith Tyndall sẽ có nhiệm vụ thúc đẩy chiến lược tiếp thị thương hiệu trên phạm vi toàn cầu và truyền thông doanh nghiệp của Workato trên các lĩnh vực chính, sử dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình trong các công ty công nghệ cung cấp phần mềm như một dịch vụ (SaaS) đang phát triển mạnh trong lĩnh vực truyền thông chiến lược, quan hệ nhà đầu tư, tiếp thị sản phẩm và chiến lược thương hiệu.

Ông Keith Tyndall chia sẻ: “Tôi đã cống hiến sự nghiệp của mình cho vai trò lãnh đạo tiếp thị trong các tổ chức doanh nghiệp toàn cầu và rất vui mừng được tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình tại một công ty có tính đột phá như Workato. Xây dựng chiến lược thương hiệu khác biệt làm nổi bật giá trị và tác động mà Workato mang lại cho khách hàng là trọng tâm quan trọng khi công ty phát triển. Tôi rất vui khi được dẫn dắt nhóm ở một giai đoạn quan trọng như vậy”.

Trong năm ngoái, Workato cũng đã tuyển dụng thêm các vị lãnh đạo quan trọng, bao gồm ông Massimo Pezzini, nguyên Phó chủ tịch Bộ phận Phân tích của Gartner, về làm Trưởng bộ phận Nghiên cứu, tương lai của doanh nghiệp và bà Gaby Moran là Giám đốc Trải nghiệm khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về tự động hóa doanh nghiệp và Workato, hãy truy cập workato.com.

Thông tin về Workato

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Workato giúp các tổ chức hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho doanh nghiệp và người dùng công nghệ thông tin, Workato được tin cậy bởi hơn 11.000 thương hiệu hàng đầu thế giới như Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot. Có trụ sở chính tại Mountain View, bang California (Mỹ), Workato được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm như Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workato trên phương tiện truyền thông xã hội:

– Blog: https://www.workato.com/the-connector/

– Cộng đồng hệ thống kinh doanh: https://systematic.workato.com/

– Twitter: http://www.twitter.com/workato

– LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/workato

#Workato

Giang Tran