BANGALORE, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 17 tháng 3 năm 2022 – Workato, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp vừa thành lập công ty con tại Ấn Độ nhằm đổi mới hơn nữa trong tự động hóa và tích hợp, đồng thời phục vụ nhu cầu tự động hóa ngày càng tăng ở thị trường Ấn Độ. Khi chương trình quốc gia “Sản xuất tại Ấn Độ” đang đạt được tốc độ phát triển, Workato dự định trở thành đối tác và nhà cung cấp giải pháp quan trọng để hỗ trợ các doanh nghiệp Ấn Độ trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Workato đã huy động được hơn 200 triệu USD tại vòng gọi vốn Series E vào tháng 11 năm ngoái, nâng mức định giá của công ty lên 5,7 tỷ USD. Workato kỳ vọng động lực tăng trưởng phi thường sẽ tiếp tục khi đầu tư vào hệ sinh thái công nghệ của Ấn Độ, nơi có nguồn nhân tài phong phú, các chương trình đào tạo chất lượng và mạng lưới đối tác mạnh mẽ. Các giải pháp của Workato sẽ cho phép các doanh nghiệp nội địa triển khai một cách liên tục tự động hóa các quy trình công việc phức tạp, trên quy mô lớn, thông qua một nền tảng mã thấp thống nhất, cho phép các tổ chức dành nhiều thời gian hơn cho các ưu tiên sáng tạo và gia tăng giá trị hơn nữa.

Ông Vijay Tella, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của Workato cho biết: “Workato rất vui mừng được chính thức thâm nhập thị trường Ấn Độ,thông qua tổ chức Workato Ấn Độ của chúng tôi. Tầm nhìn của Workato là tạo ra một nền tảng tự động hóa và tích hợp không mã mạnh mẽ để cho phép hàng triệu người sáng tạo hoặc nhà xây dựng thúc đẩy sự đổi mới và tăng tốc chuyển đổi cho các công ty trên toàn cầu. Chúng tôi thấy Ấn Độ, với nguồn nhân tài rộng lớn, là trọng tâm để đạt được tầm nhìn này. Nhóm của chúng tôi ở Ấn Độ đều hướng đến việc giải quyết cơ hội thị trường thú vị này”.

Luôn đi đầu trong việc kết nối và tích hợp các ứng dụng, gần đây, Workato đã khởi động “Sáng kiến ​​10.000 trình kết nối” (“10,000 Connector Initiative”) với việc mua lại RailsData có trụ sở tại Ấn Độ, chuyên về kết nối các ứng dụng, cơ sở dữ liệu và thiết bị sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API). Khi các doanh nghiệp sử dụng hàng nghìn ứng dụng, kết nối là rất quan trọng để đạt được tự động hóa trên quy mô lớn. Workato sẽ tận dụng nguồn nhân lực kỹ thuật lớn của Ấn Độ để củng cố và thành lập nhà máy sản xuất các thiết bị đầu nối của mình.

Workato có kế hoạch phát triển một cách đáng kể các hoạt động của mình tại Ấn Độ, bao gồm việc tuyển dụng các nhân sự lãnh đạo chính và kỹ thuật với ông Sandeep Menon là Giám đốc điều hành tại Ấn Độ. Ông Sandeep Menon – nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý các dự án tăng trưởng lớn tại IBM và Cognizant, đồng thời gắn bó với các công nghệ mới và hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động ở Ấn Độ.

Các kế hoạch tại Ấn Độ của Workato bao gồm:

– Xây dựng một trung tâm kỹ thuật đẳng cấp thế giới để thu hút những nhân tài tự động hóa tốt nhất

– Thiết lập một chương trình học thuật và giai đoạn đầu sôi động để đào tạo tài năng

– Làm việc với các tổ chức quan trọng của Ấn Độ, tận dụng các phương thức thực thi hay nhất toàn cầu về tự động hóa

– Tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với hệ sinh thái các nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp công nghệ của Ấn Độ.

Là một trung tâm quan trọng về thiết kế giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn cầu cho nhiều nhà tích hợp hệ thống toàn cầu lớn, sự hiện diện của Workato tại Ấn Độ sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ với các đối tác chính và nhóm của họ.

Ông Sandeep Menon cho biết thêm: “Ấn Độ đang trải qua những thay đổi chưa từng có khi phục hồi sau đại dịch COVID-19. Do các tổ chức ở Ấn Độ đang tìm cách trở nên cạnh tranh toàn cầu, việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả sẽ là yếu tố quan trọng và các giải pháp tự động hóa từ đầu đến cuối sẽ giúp các doanh nghiệp khác biệt hóa, đổi mới và nâng cao khả năng chuyển đổi kỹ thuật số của họ”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Workato

Workato dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp giúp các tổ chức hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn, mà không ảnh hưởng đến bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho doanh nghiệp và người dùng công nghệ thông tin, Workato được tin cậy bởi hơn 11.000 thương hiệu hàng đầu thế giới như Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot. Có trụ sở chính tại Mountain View, bang California (Mỹ) Workato được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workatoi trên các phương tiện truyền thông xã hội

– Blog: https://www.workato.com/the-connector/

– Business Systems Community (Cộng đồng hệ thống kinh doanh)  https://systematic.workato.com/

– Twitter: http://www.twitter.com/workato

– LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/workato

#Workato

Giang Tran