Người hâm mộ ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với với UAE qua màn hình lớn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, điều đã từng được thực hiện ở AFF Cup 2018.

Tổng cộng, sẽ có 5 màn hình LED sẽ được lắp đặt để phục vụ khán giả không có điều kiện tới sân, nhưng vẫn muốn tận hưởng bầu không khí sôi động ở ngoài trời. 

Màn hình LED lớn có chiều rộng từ 8 đến 12 mét sẽ được trải dài trên phố đi bộ để có thể phục vụ khoảng bảy vạn người. Khán giả hoàn toàn không mất phí vé vào để có thể theo dõi trực tiếp trận đấu của tuyển Việt Nam qua màn hình lớn.

Theo nguồn tin của VietnamPlus, các màn hình LED cỡ lớn trên sẽ không chỉ phục vụ người hâm mộ ở trận Việt Nam-UAE mà còn chiếu tất cả 9 trận đấu của tuyển quốc gia và đội U22 Việt Nam từ nay tới cuối năm.

Theo đó, các trận đấu được chiếu trực tiếp qua 5 màn hình lớn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ gồm 2 trận vòng loại World Cup 2022 và 7 trận ở SEA Games 30.

Xem tran Viet Nam-UAE qua 5 man hinh lon tren pho di bo Nguyen Hue hinh anh 1Tổng cộng 5 màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, chiếu trực tiếp trận đấu Việt Nam với UAE ngày 14/11 tới. (Ảnh: BTC)

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Namđội tuyển UAE sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ trên sân Mỹ Đình. Vé trận đấu này, cũng như trận gặp Thái Lan sau đó vài ngày, đã được bán hết từ tháng trước. Và càng gần tới trận đấu thì cơn sốt vé lại càng lên cao.

Đơn vị tổ chức sự kiện này là câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhãn hàng Tiger Beer. Ban tổ chức khuyên các cổ động viên nên tới sớm khoảng 2 giờ trước giờ thi đấu để có vị trí đẹp, tránh đông đúc và có thể tham gia nhiều sự kiện đi kèm./.

Nguyên An (Vietnam+)