Sharapova đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại WTA Finals 2015. (Nguồn: Getty Images)

Tay vợt xinh đẹp người Nga Maria Sharapova đã đặt 1 chân vào bán kết WTA Finals 2015 sau khi có chiến thắng 6-4, 6-4 trước Simona Halep ở lượt trận thứ 2 bảng Đỏ.

Đây cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của "búp bê Nga" tại giải đấu năm nay.

Trước đó, ở lượt trận ra quân, tay vợt người Nga đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng ngược dòng 4-6, 6-3 và 6-4 trước Agnieszka Radwanska.

Cũng ở bảng đấu này, cuộc đối đầu giữa Agnieszka Radwanska và Flavia Pennetta cũng đã khép lại với chiến thắng 7-6, 6-4 thuộc về nhà đương kim vô địch US Open - người sẽ chia tay quần vợt sau khi giải đấu này khép lại.

Như vậy, ở bảng đấu này, Maria Sharapova đang dẫn đầu bảng với 2 chiến thắng, tiếp theo sau là Simona Halep, Flavia Pennetta (cùng có 1 trận thắng), còn Agnieszka Radwanska chưa thắng trận nào.

Ở lượt cuối, Sharapova sẽ đối đầu với Flavia Pennetta, trong khi Halep chạm trán Agnieszka Radwanska. ​Cơ hội giành quyền đi tiếp vẫn giành cho cả 4 tay vợt​.

Tuy nhiên Agnieszka Radwanska không nắm quyền tự quyết trong tay. ​Nếu hắng, ​cô và Halep​ sẽ cùng bị loại trong trường hợp Pennetta vượt qua Sharapova./.