200 van dong vien tranh tai tai hoi thao VBI khu vuc mien Bac hinh anh 1Hội thao VBI thu hút 200 vận động viên tham gia. (Ảnh: CTV)

Hội thao Bảo hiểm VietinBank (VBI) khu vực miền Bắc 2019 vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong khuôn khổ hội thao toàn hệ thống VBI lần thứ 2.

Về tham dự hội thao có gần 200 vận động viên đến từ 16 công ty thành viên, 13 ban trụ sở chính cùng ban Tổng giám đốc, ban chấp hành công đoàn và lãnh đạo các đơn vị.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc VBI cho biết: “VBI giờ đây không đơn thuần là một gia đình mà trở thành một cộng đồng với những con người có cùng mong muốn, cùng ý chí. Ở VBI, những cán bộ đến không chỉ làm việc hăng say mà còn được cân bằng được cuộc sống, có niềm vui thông qua các hoạt động đoàn thể nâng cao tinh thần cán bộ. Hội thao VBI là một hoạt động gắn liền với những giá trị cốt lõi của VBI để giúp mọi người được học hỏi, trao đổi, làm việc kết hợp dễ dàng hơn.”

[200 vận động viên tranh tài tại Hội thao VBI khu vực miền Nam]

Tại hội thao VBI khu vực miền Bắc, các vận động viên đã tham gia tranh tài với 4 môn thi đấu: Kéo co, bóng đá, tennis và nhảy hiện đại. Sau thời gian chuẩn bị và tập luyện, các vận động viên đã mang đến tinh thần quyết liệt, tạo khí thế sôi nổi và hào hứng đến toàn thể cán bộ VBI.

Chung cuộc, ban tổ chức đã trao 35 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể. Giải nhất bóng đá mini thuộc về liên minh VBI Hải Phòng-VBI Nam Định, giải nhất bộ môn tennis thuộc về VBI Tràng An, giải nhất bộ môn kéo co thuộc về VBI Tràng An, giải nhất bộ môn nhảy hiện đại thuộc về liên minh VBI Đông Bắc-VBI Tây Bắc-VBI Quảng Ninh./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)