4 khách hàng trúng giải đặc biệt khi bình chọn cho VietinBank

VietinBank đã tìm ra 4 khách hàng trúng thưởng iPhone 6, iPad Air 2 qua 4 tuần bình chọn trong chương trình MyEbank.
4 khách hàng trúng giải đặc biệt khi bình chọn cho VietinBank ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Ngày 21/11 tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức quay số và tìm ra 4 khách hàng trúng thưởng iPhone 6, iPad Air 2 qua 4 tuần bình chọn cho VietinBank trong chương trình MyEbank.

“MyEbank - Ngân hàng điện tử yêu thích” là chương trình do báo điện tử VnExpress tổ chức, bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm, với hai hạng mục Internet Banking và Mobile Banking. Chương trình được sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn của Công ty Dịch vụ Thẻ Smartlink với sự tham gia của 29 ngân hàng thương mại hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Diễn ra từ 06/10 đến hết 02/11, chương trình đã thu hút sự quan tâm của hơn 2 triệu độc giả.

Kết thúc chương trình, với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, VietinBank có số lượng bình chọn độc giả cao thứ ba với 295.784 độc giả bình chọn cho VietinBank. Được sự đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn và lượng độc giả bình chọn, VietinBank đã được vinh danh tại lễ trao giải “MyEbank - Ngân hàng điện tử yêu thích” với đồng thời hai danh hiệu: Top 5 Ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất và Top 5 Ngân hàng được quan tâm nhất tại Việt Nam.

Tri ân khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và bình chọn cho VietinBank trong thời gian diễn ra chương trình, VietinBank đã công bố dành tặng các giải thưởng iPhone 6, iPad Air 2 cho khách hàng ủng hộ VietinBank. Theo thể lệ chương trình quay thưởng, các khách hàng đạt giải phải đáp ứng điều kiện: là khách hàng của VietinBank và đã tham gia bình chọn cho VietinBank trong chương trình MyEbank.

Chương trình quay số ngẫu nhiên ngày 21/11 của VietinBank dựa trên danh sách khách hàng đã bình chọn cho VietinBank do VnEpress cung cấp, đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị trên./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục