40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11

Các tác phẩm trong triển lãm là thành quả nghiên cứu, sáng tạo của 40 thầy cô trong trường, được xem như một món quà tri ân tới những người đồng nghiệp cũng như khán giả yêu nghệ thuật tại Hà Nội.
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 1Để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội đã mang hơn 90 tác phẩm đến "Triển lãm mỹ thuật 2021," được trưng bày tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội). (Ảnh: BTC)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 2Sự kiện được coi như là món quà mà các giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng gửi đến bạn bè đồng nghiệp cũng như gửi tặng cho công chúng yêu nghệ thuật tại Thủ đô sau thời gian dài giãn cách. (Ảnh: BTC)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 3Theo ông Nguyễn Thái Bình, Phó Trưởng khoa Thiết kế, mỹ thuật (Đại học Kiến trúc Hà Nội), 40 tác giả tham gia ''Triển lãm mỹ thuật 2021'' vừa là các kiến trúc sư, các nhà điêu khác, họa sỹ... vừa là các giảng viên đang giảng dạy và công tác tại trường. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 4Bằng nhiều hình thức biểu cảm và đa dạng về chất liệu-thể loại, các tác phẩm trong triển lãm chính là sản phẩm từ quá trình nghiên cứu khoa học và giảng dạy của các thầy cô thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo. (Ảnh: BTC)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 5Đó là các chuyên ngành như kiến trúc, quy hoạch, mỹ thuật ứng dụng... Những tác phẩm cũng giúp làm giàu thêm kiến thức thẩm mỹ tạo hình trong quá trình học tập mỹ thuật của sinh viên. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 6Do dịch bệnh, triễn lãm không tổ chức khai mạc. Nhiều thầy cô cũng không thể có mặt tại triển lãm để giao lưu với khách tham quan. Trong hình là bộ ba tác phẩm 'Vùng xanh,' 'Vùng đỏ' và 'Vùng bình yên' của giảng viên Đỗ Đình Tân, chất liệu sơn dầu. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 7Cũng vì tình hình COVID-19 tại Thủ đô có nhiều diễn biến phức tạp, Nhà triển lãm 29 Hàng Bài chỉ mở từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều mỗi ngày. Trong hình là hai tác phẩm 'Up' và 'Đêm' của tác giả Phạm Bảo Sơn, chất liệu kim loại. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 8Triển lãm mang đến nhiều cảm xúc tích cực, bình yên cho khách tham quan. Trong ảnh là tác phẩm điêu khắc ''Anh có muốn đưa em về không?'' của giảng viên Phạm Thái Bình. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 9Tác phẩm 'Núi' của Vũ Phạm Trường Minh. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
40 giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội mở triển lãm đón ngày 20/11 ảnh 10Triển lãm chính thức mở cửa tối ngày 11/11 và sẽ tiếp tục đón khách tham quan đến hết 17/11 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài. Từ 20/11 đến 30/11, triển lãm sẽ tiếp tục được trưng bày tại tầng một, Nhà Art Gallery của Đại học Kiến trúc Hà Nội (Km10 Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Hà Đông). (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục