45 tay vợt tham gia giải thi đấu bóng bàn Việt Nam tại Berlin

Ngày 24/5, Câu lạc bộ Bóng bàn Việt Nam tại Berlin đã tổ chức thành công Giải thi đấu luân lưu thường niên với sự tham gia của 45 tay vợt.
45 tay vợt tham gia giải thi đấu bóng bàn Việt Nam tại Berlin ảnh 1Các tay vợt thi đấu tại giải. (Ảnh: Mạnh Hùng/Vietnam+)

Ngày 24/5, Câu lạc bộ Bóng bàn Việt Nam tại Berlin đã tổ chức thành công Giải thi đấu luân lưu thường niên với sự tham gia của 45 tay vợt, bao gồm các thành viên câu lạc bộ cùng một số khách mời tham dự giải từ Saarbrücken và Neuruppin.

Diễn ra tại trung tâm thể thao Bau Union thuộc quận Lichtenberg ở Berlin, giải đấu được chia làm 8 bảng theo thể thức đấu đơn vòng tròn tính điểm và hai tay vợt đầu bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Mỗi bảng đấu đều có các hạt giống, theo đó các tay vợt yếu hơn có điều kiện được thi đấu, cọ sát nâng cao trình độ.

Kết quả chung cuộc, tay vợt Trần Tuấn Thịnh đã giành chiến thắng trước tay vợt Tiêu Kim Hiền với tỷ số 3-1 trong trận chung kết.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch câu lạc bộ bóng bàn Việt Nam tại Berlin cùng ông Hồ Anh Tiệp, Phó Chủ tịch câu lạc bộ, đã chúc mừng và trao cúp cho các tay vợt được giải cũng như kỷ niệm chương cho vận động viên Đặng Tố Nga (73 tuổi) - tay vợt nữ duy nhất đã vượt 700km từ Saarland tới Berlin dự giải.

Câu lạc bộ bóng bàn Việt Nam tại Berlin, tiền thân là câu lạc bộ bóng bàn Sài Gòn, được thành lập từ năm 2004 với sự tham gia của 17 hội viên và cho đến nay đã có trên 60 thành viên tham gia câu lạc bộ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục