6 tháng đầu năm 2022, doanh thu của Realord Group đạt gần 583,3 triệu HKD, tăng 31,0% so với cùng kỳ năm 2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG –  Media OutReach – Realord Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1196) vừa công bố kết quả tài chính hợp nhất trong 6 tháng đầu năm 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2022). Theo đó, trong 6 tháng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG –  Media OutReach – Realord Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1196) vừa công bố kết quả tài chính hợp nhất trong 6 tháng đầu năm 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2022). Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2022, doanh thu của Tập đoàn đạt 583,2975 triệu dollar Hồng Kông (HKD), tăng 31,0% so với cùng kỳ năm 2021 (6 tháng đầu năm 2021, đạt 445,408 triệu HKD); lợi nhuận gộp đạt 137,783 triệu HKD, tăng 4,0% (6 tháng đầu năm 2021, đạt 132,439 triệu HKD); lợi nhuận phân bổ cho chủ sở hữu là 51,275 triệu HKD, tăng 8,3% (6 tháng đầu năm 2021 là 47,356 triệu HKD.

Cũng trong 6 tháng đầu năm 2022, thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Realord Group Holdings là 3,56 HK cent (0,0356 HKD), tăng 8,1% so với cùng kỳ năm 2021 (3,29 HK cent).

Các hoạt động chính của Realord Group Holding trong 6 tháng đầu năm nay này bao gồm Bất động sản, Dịch vụ tài chính, Bảo vệ môi trường, Phụ tùng xe cơ giới, In thương mại, Cửa hàng bách hóa và hoạt động ở khu vực Châu Mỹ Latinh và Caribe.

Trong 6 tháng đầu năm nay, Mảng Dịch vụ tài chính của Realord Group Holding đã tạo ra doanh thu khoảng 63,1 triệu HKD, giảm nhẹ 5,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự sụt giảm doanh thu này chủ yếu do giảm các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, bao gồm cả dịch vụ đặt hàng và dịch vụ bảo lãnh phát hành cho một số dự án thực hiện việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Hiệu quả nói trên được bù đắp một phần bởi thu nhập lãi ký quỹ, dịch vụ tài trợ ký quỹ và lãi từ việc cho vay tiền.

Với sự tăng trưởng ổn định của giá nguyên liệu đồng và quy mô tiếp tục tăng và mạng lưới nhà cung cấp được thiết lập trong nửa đầu năm 2022, Bộ phận Bảo vệ môi trường của Realord Group Holding đã tạo ra doanh thu khoảng 356,1 triệu HKD, tăng khoảng 38,7% so với cùng kỳ năm 2021.

Các dự án đầu tư của Realord Group Holding vào khu vực Châu Mỹ Latinh và Caribe đang tiến triển khá thuận lợi. Tập đoàn đang sở hữu Dự án Grenada bao gồm 3 lô đất với diện tích 450 mẫu Anh nằm tại khu vực núi Hartman thuộc giáo xứ Saint George, Grenada. Dự án Grenada liên quan đến việc phát triển công trình bất động sản hỗn hợp bao gồm cơ sở giáo dục, ký túc xá cho sinh viên, ất động sản nhà ở, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, phát triển thương mại, trung tâm mua sắm, các cơ sở đại học có kế hoạch dài hơn và các tiện ích liên quan.

Realord Group Holding mong muốn tận dụng kinh nghiệm của mình trong Dự án Grenada để tìm hiểu thêm các cơ hội đầu tư xung quanh khu vực Caribe và khu vực Mỹ Latinh. Tập đoàn đã nhắm mục tiêu đầu tư thêm vào 4 quốc gia Caribe khác, đó là Antigua và Barbuda, Saint Lucia, Saint Kitts & Nevis, và Dominica. Tập đoàn đã xác định bốn đề xuất đầu tư để phối hợp với chính quyền địa phương tương ứng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Bốn lĩnh vực này bao gồm (i) năng lượng sạch; (ii) giáo dục; (iii) du lịch; và (iv) bán lẻ.

Realord Group Holding đang xác định các đối tác kinh doanh có năng lực, có thành tích đáng kể để tham gia vào các dự án. Tùy thuộc vào quy hoạch và các nghiên cứu khả thi của các dự án cũng như sự phê duyệt cần thiết của chính quyền địa phương, Tập đoàn dự kiến ​​sẽ khởi động các dự án tại các quốc gia Caribe được chỉ định và Cộng hòa Panama trong tương lai gần. Để đạt được mục tiêu này, Tập đoàn đã thành lập một nhóm quản lý và tiếp thị với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến và Hồng Kông, đồng thời thiết lập mạng lưới bán hàng địa phương tại Việt Nam và Mỹ để thực hiện các chiến lược tiếp thị được xây dựng nhằm thúc đẩy các chương trình đầu tư và đầu tư nhập quốc tịch. cơ hội đầu tư và kinh doanh của từng quốc gia nêu trên.

Ông Bryan Lin Xiaohui, Chủ tịch của Realord Group Holding cho biết: “Dự án Grenada hiện đã bước đầu đạt được kết quả và Tập đoàn tin tưởng vào triển vọng đầy hứa hẹn tại Châu Mỹ Latinh và Khu vực Caribe. Do đó, chúng tôi sẽ tích cực tận dụng sức mạnh tổng hợp của thị trường để củng cố vị thế dẫn đầu của Tập đoàn trong khu vực, nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông và nhà đầu tư”.

Hashtag: #RealordGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Reaload Group Holdings Limited

Realord Group Holdings Limited chủ yếu tham gia vào các phân khúc khác nhau bao gồm Đầu tư bất động sản, Dịch vụ tài chính (bao gồm tư vấn tài chính doanh nghiệp, quản lý tài sản, dịch vụ môi giới chứng khoán, tài trợ ký quỹ và cho vay tiền), Bảo vệ môi trường (chủ yếu là tháo dỡ và kinh doanh phế liệu vật liệu), Phân phối và Bán phụ tùng xe cơ giới, Cửa hàng bách hóa. Trong những năm gần đây, Tập đoàn đã bắt đầu đầu tư vào khu vực Mỹ Latinh và Caribe, trong đó đang thực hiện một dự án phát triển tại Grenada. Dự án bao gồm việc phát triển một dự án bất động sản hỗn hợp bao gồm các cơ sở giáo dục, căn hộ cho sinh viên, bất động sản nhà ở, khách sạn và khu nghỉ mát, cơ sở phát triển thương mại và cơ sở mua sắm cũng như (các) cơ sở đại học có kế hoạch dài hơn và các tiện ích liên quan. Tập đoàn có kế hoạch bắt đầu đầu tư, phát triển và kinh doanhbất động sản tại Cộng hòa Panama.

Tin cùng chuyên mục