Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu

Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy khi xuất hiện trên thảm đỏ, Á hậu Phương Anh cũng cho thấy gu thời trang ngày một thăng hạng đã làm nổi bật cá tính mạnh mẽ, đa dạng của cô trong loạt ảnh đường phố.
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 1Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy khi xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ, Á hậu Phương Anh cũng cho thấy gu thời trang ngày một thăng hạng đã làm nổi bật cá tính mạnh mẽ, đa dạng của cô trong loạt ảnh đường phố. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 2Sau khi trở thành Đại sứ của Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, trong bộ ảnh mới nhất vừa công bố, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam đã cho thấy một hình ảnh khác với phong thái thường ngày nhưng thời thượng và sành điệu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 3Là nàng Á hậu học giỏi có vẻ đẹp dịu dàng đang được cộng đồng yêu sắc đẹp kỳ vọng trong cuộc thi Miss International sắp tới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 4Phương Anh hóa thân thành quý cô thời trang thành thị, khoác trên mình loạt trang phục quyến rũ, cá tính. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 5Những hình ảnh của Phương Anh được các chuyên gia phong cách biến đổi không ngừng để mang đến giới mộ điệu những góc nhìn khác nhau của nàng Á hậu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 6Trong bộ hình lần này, lần đầu tiên Phương Anh gây bất ngờ khi xuất hiện đầy cá tính, phong cách trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 7Xuyên suốt các mẫu thiết kế là những gam màu bắt mắt với ánh đồng, gold, silver, một số họa tiết cá tính như da rắn, kẻ sọc, carô trên nền ánh nhũ kim tuyến cao cấp. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 8Phom dáng đi từ những món đồ riêng lẻ như những chiếc jacket cá tính phối cùng chân váy hay đầm ôm sát body quyến rũ, đến những mẫu váy ngắn với cách phối tạo phom dáng lạ mắt và phức tạp. Tất cả tạo nên hình ảnh một cô nàng quyến rũ nhưng mạnh mẽ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 9Các chi tiết được may thủ công tinh tế thể hiện qua việc nhà thiết kế đính đinh sắt vào bề mặt vải tạo ra cách xử lý chất liệu mới lạ và thú vị. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 10Luôn tìm tòi và học hỏi phong cách mới, mỗi lần xuất hiện Phương Anh lại mang đến một phiên bản mới mẻ, hấp dẫn, thời trang và thần thái quyến rũ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 11 Với vóc dáng thon gọn cùng chiều cao lý tưởng, những set đồ đơn giản, năng động cũng đủ tôn lên vẻ đẹp hình thể của cô nàng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 12Chẳng cần cầu kỳ nhưng trông Phương Anh ở loạt ảnh thời trang đường phố này vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 13Cùng ngắm những hình ảnh quyến rũ và mới nhất của Phương Anh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 14(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 15(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 16(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 17(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 18(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 19(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 20(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 21(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 22(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu ảnh 23(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục