Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

Á hậu Phương Anh vừa trở thành gương mặt đại sứ Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh. Và đặc biệt đây là bộ ảnh đánh dấu vai trò mới của cô, góp phần quảng bá hình ảnh Sài Gòn hậu giãn cách.
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 1Có thể nói, không chỉ được yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp và tri thức, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh đang ngày càng khẳng định được tài năng cũng như sức ảnh hưởng thông qua những hoạt động, dự án xã hội mà cô đồng hành. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 2Mới đây, ‘Á hậu học giỏi’ lại gây chú ý khi trở thành gương mặt đại diện cho Sài Gòn trong vai trò đại sứ Tuần lễ Du lịch ‘Thành phố Hồ Chí Minh-Thành phố tôi yêu.’ Chương trình kết hợp du lịch cùng những trải nghiệm, khám phá Sài Gòn của giới trẻ cũng như thu hút sự chú ý của khách du lịch góp phần giúp phục hồi nền kinh tế xanh Thành phố Hồ Chí Minh hậu giãn cách. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 3Vai trò này chính là bước ngoặt đánh dấu hành trình đương nhiệm thành công của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam cũng như những đóng góp, cống hiến cho thành phố qua hình ảnh, tiếng nói của cô được giới trẻ quan tâm và yêu thích. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 4Để đồng hành và quảng bá các hoạt động của Tuần lễ Du lịch, mới đây nàng hậu đã đăng tải bộ ảnh đẹp và lãng mạn trong vai trò mới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 5Được tiếng là mỹ nhân có gu thẩm mỹ tinh tế và thanh lịch, Phương Anh luôn xuất hiện với những bộ cánh dịu dàng, đẹp mắt. Trong bộ ảnh đẹp nên thơ với mục đích quảng bá du lịch của thành phố được thực hiện tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố hồ Chí Minh, Á hậu Phương Anh tái hiện hình ảnh tiểu thư quý tộc xinh đẹp, ngọt ngào và cực kỳ cuốn hút. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 6Vẫn lối trang điểm nhẹ nhàng, nàng hậu lần này khéo léo lựa chọn những trang phục tôn lên thần thái nhã nhặn, sang trọng trong từng khung hình. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 7Lựa chọn cho mình những thiết kế với kiểu dáng mang hơi hướng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, trendy của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Phương Anh đem đến sự hoài cổ, gợi lên vẻ đẹp Sài Gòn xưa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 8Các trang phục Phương chọn có chất liệu ren, gấm, vải tweed qua thiết kế đầm tiểu thư hay áo khoác cùng chân váy. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 9Phương Anh đã có những tâm tư khi cô vinh dự được đảm nhận trọng trách Đại sứ Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh: ‘Là một người con sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phương Anh luôn luôn yêu quý những con đường, góc phố và cả nền văn hóa đa dạng, sự thân thiện của người dân nơi đây. Đã trải qua những tháng ngày khó khăn và giờ đây là lúc thành phố của chúng ta trở về với nhịp sống trước kia. Mong rằng với vai trò này, Phương Anh có thể lan tỏa được tình yêu dành cho nơi đây và hy vọng rằng mọi người hãy đồng hành, dõi theo những sự kiện tới đây Phương Anh tham gia để quảng bá những hình ảnh đẹp nhất của thành phố với bạn bè muôn phương.’ (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 10‘Á hậu học giỏi’ diện váy điệu đà, khoe nhan sắc mỹ miều trong không gian cổ điển, sang trọng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 11Cùng ngắm vẻ đẹp của Phương Anh hài hòa giữa không gian cổ điển của Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 12

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 13(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 14(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 15(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 16(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương Anh quảng bá hình ảnh cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM ảnh 17(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục