Alcatel-Lucent Enterprise trao giải thưởng cho nhiều đối tác Đài Loan và Hồng Kông tại Connex 2023

SINGAPORE – Media OutReach – Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp liên lạc, đám mây và kết nối mạng phù hợp với ngành của khách hàng đã vinh danh các đối tác hoạt động tốt nhất của mình trong sự kiện đối tác Connex 2023 thường niên được tổ chức […]

SINGAPORE – Media OutReach – Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp liên lạc, đám mây và kết nối mạng phù hợp với ngành của khách hàng đã vinh danh các đối tác hoạt động tốt nhất của mình trong sự kiện đối tác Connex 2023 thường niên được tổ chức vào ngày 23 tháng 11 vừa qua tại Hồng Kông. Sự kiện quy tụ hơn 40 công ty đối tác đến từ Hồng Kông và Đài Loan để thảo luận về kế hoạch đổi mới hơn nữa trên các lĩnh vực trọng tâm, bao gồm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, giáo dục và giao thông vận tải.

Với chủ đề “Công nghệ vì điều tốt đẹp”, Connex23 đã đề cập đến cách Alcatel-Lucent Enterprise tận dụng kiến ​​thức chuyên môn, giải pháp và quan hệ đối tác của mình để hỗ trợ các đối tác thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững cho khách hàng và có tác động có ý nghĩa đối với xã hội.

Tại Connex23, những người tham dự đã thảo luận về cách các doanh nghiệp có thể áp dụng truyền thông thời đại kỹ thuật số để cung cấp thông tin liên lạc kinh doanh an toàn cho khách hàng cuối, cũng như cách cung cấp mạng thời đại kỹ thuật số của Alcatel-Lucent Enterprise mang lại cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt và có thể mở rộng cho thị trường Hồng Kông và Đài Loan. Nhóm Alcatel-Lucent Enterprise địa phương cũng chia sẻ những câu chuyện thành công của khách hàng, nêu bật thành công trong thế giới thực.

Ông Damien Delard, Phó chủ tịch, Kênh châu Á – Thái Bình Dương và Giám đốc Bán hàng của Alcatel-Lucent Enterprise cho biết: “Tại Alcatel-Lucent Enterprise, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư vào sự thành công của hệ sinh thái đối tác thông qua sự hợp tác giữa các đối tác sâu sắc hơn, khi chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề ngày càng phức tạp. Chúng tôi mong muốn cùng nhau giải quyết các nhu cầu của ngành bằng cách cung cấp các giải pháp bền vững, phù hợp với tương lai và sáng tạo trên các ngành kinh doanh chính của mình”.

Ông Peter Choi, Giám đốc Thị trường Hồng Kông và Đài Loan của Alcatel-Lucent Enterprise phát biểu: “Hợp tác và làm việc theo nhóm là dấu hiệu thành công mà Alcatel-Lucent Enterprise và các đối tác của chúng tôi có được ngày hôm nay. Điều quan trọng là chúng tôi phải thừa nhận và ghi nhận các đối tác kinh doanh của mình vì hiệu suất vượt trội của họ trong các sự kiện như Connex23 và tập trung vào sự thành công của khách hàng làm nền tảng cho sự thành công của họ. Chúng tôi không thể đạt được sự tăng trưởng này, nếu không có sự hỗ trợ của các đối tác”.

Những đơn vị đoạt Giải thưởng Đối tác Alcatel-Lucent Enterprise đã được công bố trong sự kiện này, ghi nhận hiệu suất vượt trội cũng như sự xuất sắc trong đổi mới và tăng trưởng trên các ngành dọc chính. Dưới đây là danh sách các đối tác của Alcatel-Lucent Enterprise ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hồng Kông và Đài Loan đã giúp khách hàng vượt qua những thách thức trong kinh doanh và đạt được kết quả kinh doanh rõ ràng thông qua việc triển khai các giải pháp của Alcatel-Lucent Enterprise:

– Giải thưởng Đối tác của Năm 2023 (Hồng Kông): Hong Kong Telecommunications

– Giải thưởng Đối tác của Năm 2023 (Đài Loan): ABS Telecom Inc

– Giải thưởng VAD của Năm 2023 – Integrated Communications Group

– Dự án của Năm 2023 (Khu vực công) – ST Engineering Infa Systems Limited

– Dự án của Năm 2023 (Ngành dịch vụ tài chính – ngân hàng) 8 Telecom Group Limited

– Dự án của Năm 2023 (Giáo dục) – Taiwan Jettone Telecommunication Co. LTD

– Dự án của năm 2023 (Giao thông vận tải) – N-MARS International Co. Ltd

– Dự án của năm 2023 (Mạng) – Golden News Enterprise Limited

– Dự án của năm 2023 (Truyền thông) – Integrity Labs Limited

– Giải thưởng dự án đột phá năm 2023 (Dịch vụ cầu vồng) – Voice Buddies Network Limited

– Giải thưởng dự án đột phá năm 2023 (NGO) – HGC Global Communications Limited

Hashtag: #Alcatel-LucentEnterprise

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Alcatel-Lucent Enterprise

Alcatel-Lucent Enterprise mang đến trải nghiệm công nghệ tùy chỉnh mà các doanh nghiệp cần để kết nối mọi thứ. Alcatel-Lucent Enterprise cung cấp các giải pháp mạng, liên lạc và đám mây trong thời đại kỹ thuật số với các dịch vụ được điều chỉnh để đảm bảo thành công của khách hàng, với các mô hình kinh doanh linh hoạt trên đám mây, tại cơ sở và kết hợp. Tất cả các giải pháp đều có bảo mật tích hợp và tác động môi trường hạn chế.

Hơn 100 năm đổi mới đã giúp Alcatel-Lucent Enterprise trở thành cố vấn đáng tin cậy cho hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Với trụ sở chính tại Pháp và 3.400 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới, Alcatel-Lucent Enterprise đạt được phạm vi tiếp cận toàn cầu hiệu quả với sự tập trung vào địa phương.

www.al-enterprise.com | LinkedIn | Twitter | Facebook | Instagram

Tin cùng chuyên mục