Arlo Technologies giới thiệu dòng camera an ninh Pro 4 không dây chất lượng video 2K HDR, với góc nhìn 160 độ

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 9 năm 2021 – Arlo Technologies, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: ARLO) – một thương hiệu bảo vệ nhà thông minh hàng đầu, vừa công bố việc bổ sung dòng máy ảnh an ninh Pro từng đoạt giải […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 9 năm 2021 – Arlo Technologies, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: ARLO) – một thương hiệu bảo vệ nhà thông minh hàng đầu, vừa công bố việc bổ sung dòng máy ảnh an ninh Pro từng đoạt giải thưởng của mình – Camera tiêu điểm không dây Arlo Pro 4. Máy ảnh không dây Arlo Pro 4 có các công nghệ tiên tiến bao gồm chất lượng video 2K HDR, đèn chiếu tích hợp với khả năng nhìn ban đêm có màu và trường nhìn 160 độ để mang lại chất lượng video rõ nét cả ngày lẫn đêm. Không giống như các đời camera trước, Pro 4 kết nối trực tiếp với Wi-Fi, cho phép thiết lập dễ dàng hơn như một giải pháp bảo mật độc lập hoặc bổ sung vào hệ sinh thái Arlo hiện có. Bắt đầu từ giá niêm yết 399 SGD cho một camera đơn Pro 4 và 749 SGD cho một bộ 2 camera, dòng Pro 4 có sẵn vào đầu tháng 9 này tại các nhà bán lẻ lớn bao gồm Harvey Norman, Challenger và cửa hàng Arlo chính thức trên Lazada SingaporeShopee Singapore và Hachi.Tech.

Ông Brad Little, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Arlo châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Các sản phẩm hàng đầu trong ngành của chúng tôi được thiết kế để mang lại sự an tâm mà không có thỏa hiệp. Pro 4 mới có tính năng kết nối được cải thiện cho phép cài đặt trực tiếp đến Wi-Fi mà không cần trạm gốc hoặc SmartHub, trong khi người dùng Arlo hiện tại vẫn có cơ hội bổ sung camera mới vào hệ thống hiện tại của họ. Với Pro 4, chúng tôi muốn cung cấp cho người tiêu dùng tùy chọn để chọn phương pháp cài đặt phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Kết hợp tính năng này với thông báo Arlo Smart được tùy chỉnh thông qua ứng dụng Arlo, chúng tôi cho phép người dùng tự tin theo dõi và quản lý bảo mật của họ”.

Dịch vụ dựa trên đăng ký sử dụng gói Arlo Secure trí tuệ nhân tạo (AI) của Arlo, bổ sung cho camera tiêu điểm không dây Pro 4 mang lại khả năng bảo vệ toàn diện. Người dùng nhận được bản dùng thử Arlo Secure 3 tháng miễn phí kèm theo giao dịch mua của họ. Arlo Secure cung cấp khả năng lưu trữ đám mây kéo dài trong 30 ngày với khả năng quay video 2K HD, để tăng thêm sự an tâm. Thông báo thông minh hơn, có thể tùy chỉnh cho phép người dùng Arlo Secure phát hiện người, phương tiện, động vật hoặc gói hàng khi đến (1). Được kiểm soát hoàn toàn thông qua ứng dụng Arlo, người dùng có thể dễ dàng xem các luồng và bản ghi trực tiếp, điều chỉnh cài đặt camera của họ hoặc truy cập các bản ghi trên đám mây.

Các tính năng của Camera tiêu điểm không dây Arlo Pro 4 gồm:

Video 2K với HDR: Xem hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết qua ống kính hiệu suất cao của Arlo Pro Góc nhìn 160 độ: Xem trường nhìn rộng để theo dõi những gì quan trọng nhấtĐèn chiếu tích hợp: Thắp sáng ban đêm và xua đuổi những vị khách không mời bằng đèn chiếu tích hợpCòi báo động thông minh tích hợp: Kích hoạt còi báo động của người dùng từ xa hoặc tự động trong một sự kiệnTầm nhìn ban đêm có màu: Xem những gì ẩn nấp với khả năng nhìn ban đêm có màu cho phép người dùng xem video có màu thay vì chỉ là 2 màu đen trắng thuần túyÂm thanh hai chiều: Nghe và nói chuyện với khách truy cập với âm thanh hai chiều rõ ràng, giảm tiếng ồn và tiếng gió Trực tiếp đến Wi-Fi: Kết nối trực tiếp với Wi-Fi để thiết lập đơn giản cho phép nó hoạt động như một giải pháp bảo mật độc lập mà không cần Trạm gốc riêng biệt Không có dây và chịu được các ảnh hưởng của thời tiết: Cài đặt không có dây và giá đỡ từ tính cho phép dễ dàng lắp đặt, trong khi thiết kế chống chịu được các thay đổi của thời tiết, cho phép Pro 4 được đặt trong nhà và ngoài trờiPin có thể sạc lại: Pin có thể sạc lại, có thể tháo rời kéo dài đến 6 tháng cho một lần sạc (2)Cáp sạc từ tính: Nhanh chóng sạc camera và dễ dàng gắn cáp kết nối vào vị tríKhả năng tương thích với nền tảng: Hoạt động với Apple HomeKit (3). Amazon Alexa, Google Assistant, Samsung SmartThings và IFTTT (một dịch vụ web trung gian đứng giữa hai dịch vụ để thực hiện tác vụ khi có sự kiện nào đó xảy ra), dễ dàng để tương tác, tự động và kiểm soát.Tùy chọn SmartHub / Trạm gốc: Cho phép ghi bộ nhớ cục bộ, kích hoạt chéo các camera khác trong hệ sinh thái và nâng cao phạm vi camera và tuổi thọ pin bằng cách kết nối Arlo SmartHub hoặc Trạm gốc tương thích (VMB4000, VMB4540, VMB4500, VMB5000).

Để biết thêm thông tin về đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ an ninh nhà thông minh của Arlo, hãy truy cập www.arlo.com/asia.

(1) Cảnh báo được cá nhân hóa được cung cấp thông qua đăng ký dùng thử Arlo Smart 3 tháng miễn phí

(2) Dựa trên việc sử dụng 4.000 giây mỗi tháng, 30 giây mỗi luồng (stream) và sự kiện ngày / đêm được phân chia theo tỷ lệ 2: 1. Sẽ thay đổi theo cài đặt thiết bị, việc sử dụng, hoạt động được ghi lại và các yếu tố môi trường

(3) Khả năng tương thích của HomeKit cho Arlo Pro 4 yêu cầu kết nối với thiết bị tương thích

Thông tin về Arlo Technologies, Inc.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật nhà thông minh đã từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, Arlo đang thay đổi cách mọi người trải nghiệm phong cách sống kết nối. Chuyên môn sâu của Arlo về thiết kế sản phẩm, kết nối không dây, cơ sở hạ tầng đám mây và khả năng AI tiên tiến tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm nhà thông minh liền mạch cho người dùng Arlo để dễ dàng thiết lập và tương tác hàng ngày.

Nền tảng dựa trên đám mây của Arlo cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị, thông tin chi tiết và một phương tiện mạnh mẽ để giúp bảo vệ và kết nối trong thời gian thực với những người và những thứ quan trọng nhất, từ bất kỳ vị trí nào có Wi-Fi hoặc kết nối di động. Cho đến nay, Arlo đã tung ra một số danh mục thiết bị kết nối thông minh từng đoạt giải thưởng, bao gồm Wi-Fi thông minh không dây và camera an ninh hỗ trợ 4G, chuông cửa âm thanh và video và đèn pha.

Tin cùng chuyên mục