AsiaConnect của ViewQwest là kết cấu SD-WAN đổi mới với châu Á là trọng tâm phục vụ

SINGAPORE – Media OutReach – ViewQwest – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng, vừa giới thiệu ViewQwest AsiaConnect, một kết cấu Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (software-defined Wide Area Network: SD-WAN) đổi mới lấy châu Á làm trung tâm được thiết […]

SINGAPORE – Media OutReach – ViewQwest – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng, vừa giới thiệu ViewQwest AsiaConnect, một kết cấu Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (software-defined Wide Area Network: SD-WAN) đổi mới lấy châu Á làm trung tâm được thiết kế để nâng cấp các mạng dựa trên Chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching – MPLS) truyền thống.

ViewQwest AsiaConnect được thiết kế nhằm mục đích mang lại hiệu suất, hiệu quả và bảo mật cao cho các doanh nghiệp có hoạt động tập trung ở châu Á. Cơ cấu này loại bỏ nhu cầu định tuyến băng thông toàn cầu không cần thiết, cung cấp cho các doanh nghiệp phân bố theo địa lý ở Bắc Á và Đông Nam Á có độ trễ, hiệu suất và tính linh hoạt tuyệt vời thông qua một giải pháp đơn lẻ, tiết kiệm chi phí.

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn của ViewQwest, cho biết: “Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình tại thị trường châu Á, chúng tôi hiểu sự kém hiệu quả mà các công ty có hoạt động tập trung vào châu Á phải đối mặt khi họ buộc phải sử dụng mạng được thiết kế cho các doanh nghiệp toàn cầu. ViewQwest AsiaConnect chính là câu trả lời của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp hoạt động tập trung ở châu Á Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm, hiệu suất cao, an toàn mà không gây ra sự kém hiệu quả và chi phí định tuyến băng thông không cần thiết tới các điểm đại diện (Points of Presence – PoP) trên toàn cầu”.

ViewQwest AsiaConnect SD-WAN được thiết kế mang tính chiến lược về khả năng mở rộng, có thời gian thực hiện tối thiểu để mở rộng công suất và kích hoạt các Điểm hiện diện (PoP) mới ở cả các quốc gia hiện tại và mới trong khu vực. Được xây dựng trên một mạng riêng đa dạng và linh hoạt, có tính năng kết nối dự phòng cấp nhà cung cấp dịch vụ và PoP, AsiaConnect đảm bảo các kết nối mạnh mẽ, có thể mở rộng và đáng tin cậy. PoP hiện trải rộng khắp Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Mỹ, Anh và châu Âu với nhiều PoP hơn trong những tháng tới.

Nhận thấy các yêu cầu riêng biệt, thách thức kết nối và sự phụ thuộc về công nghệ mà các doanh nghiệp lấy châu Á làm trung tâm phải đối mặt, AsiaConnect được điều chỉnh một cách tỉ mỉ để giải quyết các nhu cầu cụ thể của họ. Áp dụng cách tiếp cận không phụ thuộc vào công cụ, ViewQwest tận dụng các công nghệ tiên tiến, dẫn đầu thị trường để giải quyết các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng và trang web riêng lẻ của họ.

Được hỗ trợ bởi chuyên môn về mạng và viễn thông trong 20 năm qua, ViewQwest đã sẵn sàng truy cập vào mạng lưới rộng lớn gồm các đối tác nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực và trên toàn thế giới, hoạt động với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (Managed Security Service Provider – MSSP) và nhà cung cấp kết nối mà không cần cấp phép.

Ông Vignesa Moorthy cho biết thêm: “ViewQwest AsiaConnect cung cấp tùy chọn mang tính làm thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp tập trung vào châu Á trước đây phụ thuộc vào MPLS truyền thống. Thông qua kiến ​​trúc SD-WAN được xây dựng theo mục đích và sáng tạo, chúng tôi cung cấp các giải pháp thay thế tiến bộ, hiệu quả về chi phí và hiệu suất cao cho các mạng dựa trên MPLS truyền thống, giúp đội ngũ công nghệ thông tin và mạng của khách hàng tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi của họ là hỗ trợ và phát triển công việc kinh doanh của họ”.

Hashtag: #ViewQwest

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ViewQwest

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ViewQwest

ViewQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về Bảo mật được quản lý và các dịch vụ kết nối từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines và Hồng Kông, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc Á và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, Công ty giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật và mạng hiệu suất cao cho doanh nghiệp kỹ thuật số, kết nối an toàn các trang web và lực lượng lao động của công ty trên toàn thế giới.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ băng thông rộng và an ninh mạng cao cấp cho doanh nghiệp và dân cư tại Malaysia và Singapore, đồng thời đã liên tục được nhận Giải thưởng Ookla Speedtest Awards công nhận là Mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến 2022. ViewQwest đã được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông băng thông rộng của năm 2023 tại lễ trao Giải thưởng Viễn thông châu Á vì sự đổi mới dịch vụ cũng như sự xuất sắc về mạng và bảo mật.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://viewqwest.com/

Tin cùng chuyên mục