VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA – Newsfile Corp. – Ngày 9 tháng 3 năm 2022 – Casa Minerals Inc (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã: CASA) (OTC Pink: CASXF) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức, với mã:: 0CM) vừa có quyết định bổ nhiệm bà Anita D. Stevenson-Patterson làm thành viên Hội đồng quản trị.

Bà Anita D. Stevenson-Patterson là một chuyên gia ngân quỹ với hơn 25 năm thành tích trong lĩnh vực quản lý ngân quỹ, làm việc với nhiều công ty (có giá trị vốn hóa thị trường trị giá hàng tỷ USD) hoạt động trong lĩnh vực lập kế hoạch kinh doanh và nguồn nhân lực. Trong các vai trò quản lý tại các công ty Cox Enterprises Inc. và BellSouth Corporation trước đây, bà có nhiệm vụ chỉ đạo và quản lý các hoạt động ngân quỹ toàn cầu, đưa ra định hướng chiến lược về tất cả các vấn đề liên quan đến ngân quỹ (bao gồm cả giám sát quốc tế) nhằm quản lý tốt vốn lưu động của các công ty, quản lý các mối quan hệ với ngân hàng và tuân thủ các đạo luật có liên quan.

Ông Farshad Shirvani, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Casa Minerals cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có bà Anita D. Stevenson-Patterson tham gia vào Hội đồng quản trị của công ty, Kinh nghiệm nhiều năm làm việc của bà trong lĩnh vực tài chính và mối quan hệ rộng rãi của bà với các tổ chức tài chính lớn của Mỹ và trên thị trường vốn sẽ mang lại lợi ích to lớn cho công ty, khi chúng tôi phát triển Dự án Mỏ vàng Congress hàng đầu của mình ở phía tây trung tâm bang Arizona”.

Nền tảng kinh doanh sâu rộng của bà Anita D. Stevenson-Patterson bao gồm việc là thành viên Hội đồng quản trị AFP. Bà đã hoạt động tích cực với Ủy ban Cố vấn thanh toán doanh nghiệp của National Automated Clearing House Association – NACHA (Hiệp hội Quốc gia thanh toán bù trừ tự động), Cục Dự trữ Liên bang CPAG cũng như Hội đồng Tư vấn Khách hàng của JPMorgan Chase và Ban Cố vấn khách hàng của Ngân hàng Scotia. Các bài viết, bình luận và bài báo của bà đã được đăng tải trên các ấn phẩm uy tín trong ngành như Treasury Management International (Quản lý Ngân khố Quốc tế), AFP Exchange (Sàn giao dịch AFP), Business Finance (Tài chính Kinh doanh); Treasury and Risk Management (Quản lý rủi ro và Ngân khố). Bà đã được chọn vào Danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất về Quản lý rủi ro và Ngân khố trong lĩnh vực tài chính năm 2012.

Trong những năm qua, bà Anita D. Stevenson-Patterson đã tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện tại các tổ chức phi chính phủ như March of Dimes, Young Audiences, Georgia Shakespeare và Epilepsy Foundation of Georgia, phục vụ trong nhiều ủy ban và vị trí lãnh đạo khác nhau trong mỗi tổ chức. Bà hiện đang là thành viên Hội đồng Quản trị của Đại học Oglethorpe; và là thành viên của Ủy ban Tài chính, Ủy ban Đầu tư và Chủ tịch của Ủy ban Kiểm toán.

Bà Anita D. Stevenson-Patterson có bằng Cử nhân hạng ưu chuyên ngành Kinh doanh và Khoa học hành vi của Đại học Oglethorpe (tại Atlanta, Bang Georgia – Mỹ) và được trao bằng Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh (MBA) hạng ưu vào tháng 5 năm 2002 tại Đại học Bang Kennesaw (Bang Georgia). Bà cũng được trao Chứng chỉ hành nghề với tư cách chuyên gia kho bạc, ngân khố.

Thông tin về Casa Minerals Inc.

Casa Minerals tham gia vào việc mua lại, thăm dò và phát triển các tài sản khoáng sản ở Canada và Mỹ. Công ty hiện sở hữu 90% cổ phần của mỏ vàng Congress (Bang Arizona, Mỹ). Mỏ sản xuất vàng cao cấp lịch sử này đã không được thăm dò hoặc sản xuất kể từ năm 1992. Ngoài ra, Công ty sở hữu 100% cổ phần trong các tài sản đa kim loại Pitman và Keaper (British Columbia, Canada) và có quyền chọn 75% cổ phần của Tài sản Arsenault VMS (British Columbia, Canada).

Thay mặt Hội đồng quản trị:

Ông Farshad Shirvani, Thạc sĩ về Địa chất
Chủ tịch kiêm CEO

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ

Casa Minerals Inc.
Ông Farshad Shirvani, Chủ tịch kiêm CEO
Điện thoại: (604) 678-9587
Email: contact@casaminerals.com
https://www.casaminerals.com

Giang Tran