Bắc Ninh: Nổ trạm khí than ở công ty gạch ốp lát, 9 người thương vong

Khi 9 công nhân đang làm việc tại trạm khí than của Công ty Cổ phần Gạch ốp lát BNC ở Khu công nghiệp Quế Võ 2, Bắc Ninh thì bất ngờ xảy ra nổ khiến 3 người tử vong và 6 người bị thương.
Bắc Ninh: Nổ trạm khí than ở công ty gạch ốp lát, 9 người thương vong ảnh 1Hiện trường vụ nổ. (Ảnh: Thái Hùng/TTXVN)

Hồi 16 giờ ngày 12/10, tại Công ty Cổ phần Gạch ốp lát BNC, Khu công nghiệp Quế Võ 2, thôn Hữu Bằng, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra nổ trạm khí than nghiêm trọng làm 3 người tử vong và 6 người bị thương.

Vào thời điểm trên, khi 9 công nhân đang làm việc tại trạm khí than của Công ty Cổ phần Gạch ốp lát BNC thì bất ngờ xảy ra nổ. Hậu quả là 3 người tử vong và 6 người bị thương.

Những nạn nhân tử vong gồm L.V.H, sinh năm 1985; N.V.T, sinh năm 1995; N.K.T, sinh năm 1980 và 6 người bị thương gồm H.V.H, sinh năm 1976; H.V.T, sinh năm 1981; Đ.V.C, sinh năm 1986; N.V.V, sinh năm 1985; N.V.D, sinh năm 1984; N.B.C, sinh năm 1978.

[Quảng Ninh: Tai nạn lao động làm một công nhân mỏ tử vong]

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác cấp cứu người bị nạn, điều tra nguyên nhân vụ nổ và khắc phục hậu quả.

Tỉnh cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân và gia đình các nạn nhân tử vong.

Công ty Cổ phần Gạch ốp lát BNC đi vào hoạt động từ năm 2018, chuyên sản xuất gạch men ốp lát, diện tích nhà xưởng 6,7ha. Hiện chưa thống kê thiệt hại về tài sản./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục