ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 12 tháng 1 năm 2022 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng đã được Báo cáo mới nhất Quadrant có uy tín của Gartner đánh giá là Sự lựa chọn của Khách hàng dành cho các nền tảng bảo vệ điểm cuối.

Theo phân tích, khoảng 93% khách hàng trên 340 đánh giá tổng thể sẽ giới thiệu khả năng của Trend Micro.

Để đọc bản copy đầy đủ của Báo cáo, Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’: Endpoint Protection Platforms (tạm dịch: ‘Tiếng nói của Khách hàng’ của Gartner Peer Insights: Các nền tảng bảo vệ điểm cuối), hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/explore/gartner-voc-endpoint

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch Bộ phận Tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Điểm cuối là chiến trường quan trọng đối với các mối đe dọa mạng, nhưng người mua dịch vụ công nghệ thông tin đang phải đối mặt với một thị trường bão hòa khiến việc ra quyết định trở nên phức tạp hơn. Đây là nơi mà các báo cáo của Gartner mang lại giá trị to lớn. Một nền tảng an ninh mạng chỉ có thể mạnh khi hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn khách hàng vì những phản hồi tích cực và vô giá của họ”.

Báo cáo này bổ sung các quan điểm tổng hợp của các đồng nghiệp vào các đánh giá chi tiết của khách hàng cá nhân, tập trung vào trải nghiệm trực tiếp của việc triển khai và vận hành một giải pháp. Chỉ những nhà cung cấp có từ 20 bài đánh giá đã xuất bản đủ điều kiện trở lên từ các tổ chức khách hàng có doanh thu trên 50 triệu USD/năm mới được xem xét. Các bài đánh giá đã được thu thập trong khoảng thời gian 18 tháng.

Trend Micro có xếp hạng 4,6 trên thang điểm 5 trên 340 đánh giá tổng thể trong báo cáo, với 71% đánh giá đóng góp năm sao và 26% bốn sao. Xếp hạng được phân loại thành Năng lực sản phẩm, Kinh nghiệm bán hàng, Kinh nghiệm triển khai và Kinh nghiệm hỗ trợ.

Báo cáo mới này tiếp theo sau Báo cáo 2018 Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’ , trong đó Trend Micro cũng được vinh danh là nhà cung cấp do Khách hàng lựa chọn

Giải pháp Trend Micro Apex One đã xác định lại bảo mật điểm cuối với một loạt các khả năng được cung cấp từ một tác nhân duy nhất và được triển khai trên phần mềm dạng dịch (Software as a service -SaaS) và các môi trường tại chỗ.

Các khả năng đó gồm:

– Tự động phát hiện và phản hồi được hỗ trợ bởi sự pha trộn giữa nhiều thế hệ của các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa, bao gồm cả bản vá ảo được cung cấp bởi trí thông minh của Sáng kiến Zero Day

– Tích hợp phát hiện và phản hồi thông qua Giải pháp Trend Micro Vision One cho XDR vô song

– Bảo vệ tất cả trong một từ một (All-in-one) tác nhân duy nhất để giảm khối lượng công việc và giảm thiểu chi phí cho các nhóm bảo mật

Trend Micro cũng được vinh danh là doanh nghiệp dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant™ năm 2021 cho Nền tảng bảo vệ điểm cuối.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời có khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn.

Với khoảng 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk      

#TrendMicro

Giang Tran