Bayern Munich 'nổi điên' với tuyên bố của Robert Lewandowski

Ban lãnh đạo Bayern Munich đã vô cùng tức giận và ngay lập tức đưa ra lời cảnh báo dành cho Robert Lewandowski sau khi tiền đạo này tuyên bố trước truyền thông rằng mình muốn rời đội bóng.
Bayern Munich 'nổi điên' với tuyên bố của Robert Lewandowski ảnh 1Lewandowski tuyên bố kỷ nguyên của mình ở Bayern Munich đã kết thúc. (Nguồn: Getty Images)

Robert Lewandowski đã khiến thị trường chuyển nhượng cầu thủ Hè 2022 trở nên nóng hơn khi tuyên bố muốn chia tay Bayern Munich.

Phát biểu khi tập trung cùng đội tuyển Ba Lan, tiền đạo số 1 của Hùm xám cho biết: "Tôi biết chắc chắn rằng kỷ nguyên của mình ở Bayern Munich đã kết thúc."

"Bayern là một đội bóng nghiêm túc, vì vậy tôi hy vọng họ sẽ không giữ tôi ở lại vì họ có thể làm điều đó. Một vụ chuyển nhượng là giải pháp tốt nhất cho đôi bên. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp," Lewandowski nói.

Sau tuyên bố đầy bất ngờ của Lewandowski, ban lãnh đạo Bayern Munich đã vô cùng tức giận và ngay lập tức đưa ra lời cảnh báo.

[Lewandowski hạnh phúc với danh hiệu The Best thứ 2 trong sự nghiệp]

"Tôi không thể giải thích vì sao Robert Lewandowski lại chọn cách đó để truyền đạt tình hình của cậu ấy," Giám đốc của Bayern, Oliver Kahn phát biểu trên Sport1. "Những tuyên bố công khai như thế sẽ chẳng giải quyết được điều gì."

Oliver Kahn cảnh báo: "Lewandowski nên trân trọng những gì cậu ta đang có ở Bayern. Câu lạc bộ đánh giá cao Lewy nhưng sẽ không để cậu ta vượt giới hạn."

Lewandowski gia nhập Bayern dưới dạng tự do vào hè 2014 và còn thời hạn hợp đồng với đội chủ sân Allianz đến mùa Hè năm sau.

Trong màu áo Bayern, Lewandowski ra sân 375 lần, ghi 344 bàn và giành 19 danh hiệu, nổi bật là 8 chức vô địch Bundesliga, 1 Champions League./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục