Trưa 17/7, một nhóm lái xe thiện nguyện ở tỉnh Đồng Nai đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước để chở một bệnh nhân trong tình trạng nặng về quê điều trị nhưng bị nhóm bảo vệ bệnh viện này cản trở.
Sau chụp DSA mạch vành cấp cứu, phát hiện người bệnh bị tắc cấp đoạn gần nhánh mũ của động mạch vành trái, êkíp can thiệp đã cấp cứu khẩn đặt một stent và mạch máu được mở rộng tái thông trở lại ngay.
Thông tin cập nhật từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh, tối 29/5, thành phố đã ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Bộ Y tế đề nghị những người đã tới các địa điểm trên liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ, gọi điện đến các đường dây nóng cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần.
Tại 2 xã Trà Leng, Trà Vân, Vinacapital Foundation phối hợp với 20 y, bác sỹ và tình nguyện viên của Bệnh viện Hoàn Mỹ tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc cho khoảng 3.000 người dân của 2 xã.
Nguyễn Văn Hùng - chủ KDL "Vườn thượng uyển bay" tại Đà Lạt, không khai báo y tế, chống lại người thi hành công vụ theo Chỉ thị 16 trong lúc cả nước đang thực hiện cách ly xã hội phòng chống COVID-19.
Chiều 15/4, Tổ đường dây nóng của Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng nhận được thông tin có 14 người của đoàn du khách Lào nhập viện và nghi do ngộ độc thực phẩm.
Trong quá trình cho bệnh nhân dùng thuốc để điều trị và thực hiện các xét nghiệm, các bác sỹ đã phát hiện bệnh nhân bị ngưng tim nên đã ép tim để cứu bệnh nhân.
Ngày 31/7, bác sỹ Lâm Trọng Cơ, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, 46 du khách đến từ Lào nghi ngộ độc thực phẩm đã xuất viện sau hai ngày tích cực điều trị.