Bức thư ngỏ cảnh báo phụ nữ của cựu diễn viên phim người lớn

Bree Olson, một cựu diễn viên phim người lớn, đã gửi một lời cảnh báo tới những cô gái đang muốn theo bước chân cô tham gia vào làng giải trí khiêu dâm.
Bức thư ngỏ cảnh báo phụ nữ của cựu diễn viên phim người lớn ảnh 1Cựu diễn viên phim người lớn Bree Olson. (Nguồn: independent)

Bree Olson, cô gái 28 tuổi đã từng xuất hiện trong một số bộ phim khiêu dâm như "Big Wet Asses 10" hay "Breast In Class: Naturally Gifted" vừa gửi bức thư ngỏ cảnh báo những người muốn dấn thân vào nghề này.

Olson đã từ bỏ ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn từ năm 2011, và trong một bức thư ngỏ đăng tải trên Twitter của mình vào thứ tư vừa qua, cô đã gửi một lời cảnh báo tới những cô gái đang muốn theo bước chân cô tham gia vào làng giải trí khiêu dâm.

“Gửi tới tất cả những cô gái trẻ đang nghĩ tới việc đóng phim khiêu dâm. Tôi đã không tìm thấy Jesus," cô viết.

"Tôi cũng không ghét phim khiêu dâm. Tôi chưa từng có bất kỳ trải nghiệm tồi tệ nào. Nhưng hãy tin lời tôi nói khi tôi khuyên bạn không nên làm điều đó."

"Khi đã đóng phim khiêu dâm, bạn sẽ tự động trở thành một phần tách biệt của xã hội, phải chịu dựng những định kiến mà không có sự hỗ trợ từ những nhà hoạt động để có được nhân quyền cho mình."

"Phim khiêu dâm không xấu ​nhưng cách mọi người đối xử với bạn trong suốt phần còn lại của cuộc đời thì có,” có viết tiếp.

"Ngoài ra, con cái bạn sẽ rất dễ bị tổn thương. Bạn có thực sự muốn chúng phải trải qua thời thơ ấu trong tiếng trêu chọc của bạn bè ở trường, hay những vị phụ huynh khác không muốn con họ tới tổ chức tiệc ngủ với con bạn, vì bạn đã từng đóng phim khiêu dâm, và họ nghĩ rằng bạn đang điều hành một thứ rạp xiếc khiêu dâm nào đó trong nhà mình.”

Ngược lại, đối với những người đàn ông, cô viết: “Còn với các chàng trai - đừng lo lắng - các bạn sẽ được người ta chúc mừng, và tất cả sẽ tự cho rằng bạn có của quý lớn và sức khỏe rất bền bỉ"./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục