Bybit phát hành tài liệu “Hướng dẫn Thị trường đang suy giảm” dành cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số

VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 14 tháng 6 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, vừa ra mắt tài liệu “Bear Market Guide” (tạm dịch: Hướng dẫn Thị trường Gấu hay Hướng dẫn Thị trường đang suy giảm) đầu tiên của mình. Đây […]

VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 14 tháng 6 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, vừa ra mắt tài liệu “Bear Market Guide” (tạm dịch: Hướng dẫn Thị trường Gấu hay Hướng dẫn Thị trường đang suy giảm) đầu tiên của mình. Đây là một nguồn tài nguyên giáo dục để giúp các nhà đầu tư vượt qua thời kỳ biến động mà tiền kỹ thuật số và thị trường chứng khoán đang phải đối mặt, vượt qua sự hỗn loạn bằng cách nghiên cứu và có khả năng tận dụng các khả năng để đi trước thị trường có chiều hướng suy giảm.

Với thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng, tài liệu hướng dẫn này chia sẻ nguồn tài nguyên có thể giúp các nhà đầu tư đưa ra quan điểm về tình hình thị trường giá đang đi xuống. Được lên ý tưởng và viết bởi một nhóm chuyên gia và nhà nghiên cứu nội bộ, tài liệu này phân tích các xu hướng hiện tại và xác định những điểm tương đồng và khác biệt với các thị trường giảm giá trước đây để giúp người dùng xác định chiến lược và cơ hội kiếm tiền trong điều kiện thị trường hiện tại.

Cần phải làm gì trong Thị trường Gấu tiền kỹ thuật số?

Tài liệu “Hướng dẫn Thị trường Gấu” của Bybit nhằm mục đích giải quyết các câu hỏi mà các nhà giao dịch có thể có, từ các mẹo / thủ thuật cho người mới đến việc cung cấp phân tích vĩ mô về thị trường gấu và xem xét các kinh nghiệm chính về thị trường gấu trước đây.

Khi các nhà đầu tư suy nghĩ về động thái tiếp theo của họ, “Hướng dẫn Thị trường Gấu” của Bybit chia sẻ những hiểu biết có giá trị về tầm quan trọng của việc giao dịch với kỷ luật và chiến lược hơn có thể giúp quản lý rủi ro một cách tổng thể và danh mục đầu tư của họ. Tài liệu bao gồm tầm quan trọng của việc đa dạng hóa và tìm kiếm các sản phẩm có tính năng thanh toán lợi tức an toàn, có thể dự đoán được theo định kỳ. Tiền kỹ thuật số vẫn đang phát triển với tốc độ nhanh, bất chấp sự suy thoái của thị trường, vì vậy, một chiến lược giao dịch vững chắc và sự kiên nhẫn là điều cơ bản trong suốt chặng đường này.

Kiếm được tiền trong khi thị trường đang có xu hướng đi xuống

Trong bối cảnh tiền kỹ thuật số có xu hướng giảm giá, các sản phẩm tạo ra lợi nhuận đáng tin cậy có thể cho phép người dùng nâng cao giá trị danh mục đầu tư dài hạn và giúp giảm xu hướng cố định về giá biến động. Để đạt được hiệu quả đó, “Hướng dẫn Thị trường Gấu” của Bybit sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho người dùng về cách tận dụng tốt nhất sức mạnh của các sản phẩm lợi nhuận để vượt qua thị trường gấu.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Vì một số nhà đầu tư có thể nghĩ rằng một người chỉ có thể kiếm được lợi nhuận trong thị trường tăng giá, trong khi các khoản lỗ đang chờ đợi trong thị trường có xu hướng giảm giá, chúng tôi công bố “Hướng dẫn Thị trường Gấu” để cung cấp một nguồn tài liệu cho các nhà đầu tư cách đọc các cơ hội và phát triển các chiến lược phù hợp. Bài học kinh nghiệm chính của sáng kiến này là cung cấp các công cụ và ý tưởng cho các nhà đầu tư để họ không cần phải lo sợ khi thị trường giảm giá”.

Để có phiên bản đầy đủ của “Hướng dẫn Thị trường Gấu” và những điểm cần lưu ý của nó, các nhà giao dịch có thể truy cập phần Tìm hiểu về Bybit về Bybit tại liên kết sau  https://d.adx.io/go/hC2uUDjx

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund của Đức và Avispa Fukuoka của Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

Tin cùng chuyên mục