Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất

Sản phẩm được cho là sẽ mang lại tác dụng trong việc quản lý người cách ly tại nhà đồng thời có thể mở ra hướng cách ly những F1 nguy cơ thấp tại nhà, thay vì phải đến các cơ sở cách ly tập trung.
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 1Những chiếc vòng tay giám sát F1 cách ly COVID-19 tại nhà đã được Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch COVID-19 quốc gia và Ginnovations công bố. (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 2Sản phẩm Vòng đeo tay điện tử G-TRACK là sản phẩm do công ty công nghệ cao Ginnovations, thành viên công ty công nghệ G Group nghiên cứu và phát triển. Được biết, đây là mẫu vòng đeo tay GPS. (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 3Phiên bản G-TRACK GPS có thể cảnh báo khi người đeo ra khỏi nơi cách ly; đo thân nhiệt của người đeo và cảnh báo khi thân nhiệt vượt ngưỡng cho phép; cảnh báo khi người đeo cố tình tháo vòng ra khỏi tay; hỗ trợ thực hiện truy vết ở nơi mà người đeo đã từng đi qua; Có cảm biến phát hiện thay đổi độ cao (có thể phát hiện việc di chuyển giữa các tầng chung cư). (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 4Sản phẩm được định vị bằng GPS, LBS và có cảm biến bước đi, chạy, tính số calo hoạt động. Hệ thống quản lý tập trung giúp kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống vi phạm quy định cách ly. (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 5Đây là thiết bị Make in Vietnam được sản xuất để đáp ứng nhu cầu giám sát, quản lý những người thuộc diện cách ly vì dịch COVID-19. (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 6Ảnh thực tế cho thấy thiết bị đeo tay này giống với đồng hồ thông minh, tuy nhiên phần bề mặt có diện tích khá lớn. (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 7Thiết bị đeo tay này có 3 màu sắc khác nhau. (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 8Đơn vị sản xuất cho biết thời điểm hiện tại đã cung cấp cho Đà Nẵng 280 vòng đeo tay để thực hiện giám sát cách ly cho các F1. Con số có thể lên tới 1.000 vòng tùy vào nhu cầu thực tế. (Ảnh: Ginnovations)
Cận cảnh vòng tay giám sát cách ly COVID-19 do Việt Nam sản xuất ảnh 9Đà Nẵng cũng đã triển khai cùng lúc cho người cách ly F1 tại nhà sử dụng các chức năng của app Danang Smart City song song với vòng đeo tay thông minh để mang lại kết quả giám sát tốt nhất cho các cơ quan quản lý. Trong thời gian tới, những chiếc vòng đeo tay này sẽ được triển khai ở Bình Phước. (Ảnh: Ginnovations)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục