Phát biểu với truyền thông, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Pháp cho biết hơn 5.000 máy bay của Airbus đã được cập nhật phần mềm trong thời gian từ 28-29/11.
Theo lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, các hãng bay Việt sẽ hoàn thành thực hiện chỉ lệnh đủ điều kiện bay khẩn cấp đối với toàn bộ các tàu bay A320/A321 trước thời hạn.
Các khách hàng Australia gặp phải sự cố cho biết việc cập nhật phần mềm của Samsung đã khiến một số điện thoại thông minh của họ không sử dụng được và chỉ hiển thị logo Samsung ngay sau bước cài đặt.
Đợt triệu hồi lần này do tính năng "Boombox" của Tesla có thể át âm thanh cảnh báo người đi bộ - điều Cục An toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ cho rằng "có thể làm tăng nguy cơ va chạm."
Lần thứ 2 trong vòng chưa đầy một tháng qua, nhiều trang web của các hãng hàng không, ngân hàng, công ty công nghệ đã ngừng hoạt động do sự cố trong hệ thống của Akamai Technologies Inc.
Theo DGCCRF, những người sở hữu iPhone không được Apple thông báo rằng cài đặt các bản cập nhật hệ điều hành iOS (10.2.1 và 11.2) có thể làm chậm thiết bị của họ.
Cơ quan quản lý Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) thông báo hơn 300 máy bay thuộc dòng 737 MAX và 1 dòng 737 cũ hơn có thể có những bộ phận được chế tạo không đúng thiết kế.
Huawei sẽ có thể tiếp tục cập nhật phần mềm cho điện thoại của mình trong ba tháng tới mặc dù lệnh cấm bán hàng đã có hiệu lực ở Mỹ, sau khi hãng này nhận được giấy phép tạm thời từ Bộ Thương mại Mỹ.
hệ thống Tăng cường tính năng điều khiển bay được lắp đặt trên máy bay Boeing 737 MAX gặp nạn có thể đã được tắt/mở tới 4 lần dù phi công trước đó đã tắt hệ thống này.
Apple ngày 14/12 vừa qua cho biết sẽ đẩy mạnh các bản cập nhật phần mềm cho người dùng sản phẩm của hãng này ở Trung Quốc để xử lý các vấn đề tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện một phần mềm độc hại (malware) mới, tên gọi là Judy, đang lây lan khắp toàn cầu và tấn công hơn 36 triệu thiết bị Android.
Phiên bản phần mềm mới của Samsung sẽ có hai chức năng quan trọng. Đó là giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note7 bị sự cố
Chi nhánh tại Mỹ của Fiat Chrysler thông báo họ sẽ báo lỗi 7.810 xe thể thao đa dụng ở Mỹ để cập nhật phần mềm cho hệ thống radio nhằm bảo vệ hệ thống này trước nguy cơ bị tin tặc tấn công.
Bkav cho biết sẽ tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng và đổi củ sạc thường thành sạc nhanh cho khách hàng bị thu hồi cũng như chậm nhận được Bphone.