Đêm nay, Samsung cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 7 ở Việt Nam

Phiên bản phần mềm mới của Samsung sẽ có hai chức năng quan trọng. Đó là giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note7 bị sự cố
Đêm nay, Samsung cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 7 ở Việt Nam ảnh 1

Cùng với việc thông báo chương trình đổi mới máy Galaxy Note 7 tại Việt Nam, sáng 21/9, Samsung Vina chính thức phát đi thông báo cho biết sẽ đưa ra bản cập nhật nâng cấp phần mềm mới cho sản phẩm này, giúp người dùng an toàn hơn trong thời gian chờ đợi đổi máy.

Phiên bản phần mềm mới của Samsung sẽ cung cấp cho người dùng hai chức năng quan trọng. Đó là giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note 7 bị sự cố, nhằm giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra và giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin mới, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng pin của thiết bị.

Tại Việt Nam, bản nâng cấp phần mềm này sẽ được cập nhật vào khoảng 2 giờ sáng ngày 22/9. Phía Samsung cho biết sẽ thông báo trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note7. Việc cập nhật phần mềm cho Galaxy Note7 sẽ được người tiêu dùng tùy chọn đồng ý hay không dựa trên thông báo trực tiếp trên thiết bị.

“Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng có hành động ngay trong việc cập nhật và khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7,” thông báo của Samsung nêu rõ.

Biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note 7 mới với màu xanh lá, được hiển thị trên thanh thông báo, màn hình Power Off, Always On. Do đó, khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của họ đã an toàn để sạc. Ngoài ra, Galaxy Note7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc.

Cụ thể:

Đêm nay, Samsung cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 7 ở Việt Nam ảnh 2Biểu tượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo.
Đêm nay, Samsung cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 7 ở Việt Nam ảnh 3Màn hình POWER OFF của Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc.
Đêm nay, Samsung cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 7 ở Việt Nam ảnh 4Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình “Always On”.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục