Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe vừa chính thức giới thiệu video về đại diện nhan sắc Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69 cùng câu chuyện xúc động của cô.

Hoa hậu Khánh Vân giới thiệu trong video rằng: “Tôi đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục, và tôi hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tôi từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, tôi quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó tôi hiểu mình phải mạnh mẽ hơn.”

[Miss Universe đặc biệt quan tâm dự án nhân ái của đại diện Việt Nam]

“Tôi tìm một môn thể thao là boxing để phòng vệ và giúp tôi mạnh mẽ hơn. Thực hiện những động tác boxing giúp tôi thoải mái và thư giãn, không còn mệt mỏi, căng thẳng. Đôi khi, nói là bảo vệ, phòng vệ bản thân nhưng cũng có thể bảo vệ cho người khác nữa.”

Cùng với Khánh Vân, hình ảnh các đại diện khác cũng được đăng tải, qua đó khán giả trên khắp thế giới sẽ có thêm thông tin về các thí sinh. Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ, chung kết ngày 16/05 tới (theo giờ Mỹ).

Nhân dịp này, Khánh Vân cũng công bố bộ ảnh “beauty queen,” được cô thực hiện cách đây không lâu. Khánh Vân chia sẻ: “Mỗi thời điểm chúng ta sẽ có những quan điểm khác nhau và Vân nghĩ bây giờ mới là là lúc thích hợp để công bố bộ ảnh này. Bạn có thể nhìn thấy trong ánh mắt của Vân, câu chuyện của một đại diện đang hừng hực khí thế sẵn sàng đến với Miss Universe”./.

M.Mai (Vietnam+)