Chi tieu the tin dung co co hoi hoan tien toi 10 trieu hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, từ nay đến cuối tháng Năm, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của VPBank sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt trong khuôn khổ chương trình “Ưu đãi X2, thỏa sức tiêu xài” với quyền lợi được hoàn lại đến 100% giá trị giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được hoàn tiền thêm 10 triệu đồng cho mỗi chủ thẻ. Chương trình khuyến mại này áp dụng linh hoạt cho thẻ tín dụng phụ nữ VPLady, thẻ VPBank MC2 và thẻ VPBank Platinum Credit Mastercard.

Theo đó, từ nay đến 05/05/2014, khách hàng sử dụng thẻ VPLady có giao dịch phát sinh trong thời gian thực hiện chương trình sẽ được hoàn lại 100% giá trị giao dịch (giá trị hoàn lại tối đa 01 triệu đồng). Đặc biệt, 25 khách hàng có số tiền chi tiêu qua thẻ VPLady nhiều nhất trong thời gian khuyến mại sẽ được hoàn lại 10 triệu đồng/khách hàng (tổng chi tiêu tối thiểu từ 50 triệu đồng).

Ngoài ra, từ nay đến 31/5/2014, các chủ thẻ VPBank MC2 và VPBank Platinum Credit Mastercard được hưởng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn đến 400.000 đồng/khách hàng. Cụ thể, khách hàng được hoàn tiền lên đến 3% khi tổng giá trị giao dịch từ 24 triệu đồng trở lên, 2% khi tổng giá trị giao dịch từ 16 đến dưới 24 triệu đồng và 1% khi tổng giá trị giao dịch dưới 16 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khi giao dịch lần đầu, chủ thẻ chính nhận ngay ưu đãi thứ 2 là vé xem phim 2D Lotte và khi thẻ phụ giao dịch lần đầu, chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên./.

Vân Anh (Vietnam+)