SINGAPORE – Media OutReach – Để khuyến khích việc đọc, theo dõi, đánh giá các tác phẩm văn học của các tác giả Singapore trong giới trẻ và người lớn. Hiệp hội Các nhà xuất bản sách Singapore (Singapore Book Publishers Association – SBPA) đang tổ chức Chợ sách Văn học Singapore từ ngày 7 đến ngày 20 tháng 3 năm 2022. Sự kiện này là một phần của phong trào ‘SING LIT: READ OUR WORLD’ (tạm dịch VĂN HỌC SINGAPORE; HÃY ĐỌC THẾ GIỚI CỦA CHUNG TÔI) được hỗ trợ bởi Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia Singapore. Nhà tài trợ chính thức của địa điểm là The Arts House và LAZADA cấp quyền cho việc bán sách trực tuyến với tư cách là đối tác Thương mại điện tử chính thức.

Chợ sách sẽ được tổ chức trong 14 ngày tại Phòng Xanh (Blue Room) và chương trình hoạt động được tổ chức tại Phòng khách của The Arts House. Đây sẽ là một sự kiện kết hợp (trực tuyến – trực tiếp) với các buổi ra mắt sách mới, chia sẻ sách, gặp gỡ các tác giả, thảo luận nhóm và chương trình trò chuyện của các nhà xuất bản được tổ chức cho bạn đọc. Đồng thời, việc bán sách trực tuyến được xây dựng trên nền tảng www.lazada.sg, mọi người cũng có thể thưởng thức sự kiện trực tuyến sẽ được phát trực tiếp với sự trợ giúp của Muse Pte Ltd.

Phòng khách sẽ được sử dụng làm trường quay sản xuất và có sự tham gia TRỰC TIẾP của các khán giả. Chương trình bao gồm lễ khai mạc, ra mắt sách chung và ra mắt truyền hình, chia sẻ sách và thảo luận, theo đó Phòng Xanh sẽ giới thiệu sách văn học của các tác giả Singapore, với sự tham gia của các nhà xuất bản.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

ĐỊA ĐIỂM VẬT LÝ
The Arts House
1 Old Parliament Lane
Giờ mở cửa: từ 11giờ đến 18 giờ

ĐỊA ĐIỂM ẢO:

www.bookbazaar.sg

VÀO CỬA TỰ DO: Thông qua việc đăng ký tại liên kết Eventbrite: https://singapore-literature-book-bazaar.eventbrite.sg/

Vào cửa Chợ sách miễn phí trong Phòng Xanh và hoạt động trong Phòng khách. Tuy nhiên, khách truy cập và những người tham dự sẽ được yêu cầu đăng ký Vé điện tử để truy cập vào Eventbrite.sg. Tất cả các sự kiện và hoạt động sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook và kênh YouTube của Hiệp hội Nhà xuất bản Sách Singapore (SBPA).

Có 12 nhà xuất bản và nhà bán sách hàng đầu tham gia Chợ sách Văn học Singapore 2022. Đó là Armor Publishing, Asiapac Books, Ethos Books, Experience & Experiments Books, Jsim Education, Kitaab International, Landmark Books, NUS Press Singapore, Pustaka Islamiyah, Pustaka Nasional, TrendLit Publishing và World Scientific Publishing.

Các gian hàng trưng bày và bán sách của các nhà xuất bản được bố trí trong Phòng Xanh và có mã QR cho phép khách truy cập quét và mua sách.

Bên cạnh đó, hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn sẽ được đưa ra để người tiêu dùng lựa chọn. Các ưu đãi bao gồm E-voucher, ‘Spin & Win’, quà tặng khi mua hàng (các điều khoản và điều kiện áp dụng). Textures Road Show của The Arts House sẽ quảng cáo chợ sách này thông qua tờ rơi với mã QR để đổi sách văn học Singapore miễn phí tại Chợ sách. Một số sách văn học Singapore được phát miễn phí (có giới hạn cho 100 khách đến tham quan đầu tiên).

Có thể tìm thêm thông tin về chương trình hoạt động tại: https://www.singaporebookpublishers.sg/page/BookBazaar

Thông tin về SING LIT: READ OUR WORLD (VĂN HỌC SINGAPORE; HÃY ĐỌC THẾ GIỚI CỦA CHUNG TÔI)

SING LIT: READ OUR WORLD là một phong trào dẫn đầu trong ngành xuất bản để tôn vinh những câu chuyện từ Singapore. Với việc vận động ‘Mua sản phẩm địa phương, đọc thế giới của chúng tôi’, các nhà xuất bản sách tự phát triển, nhà bán lẻ và tổ chức phi lợi nhuận về văn học đã kết hợp với nhau để khuyến khích nhiều người hơn khám phá và đón nhận các tác phẩm văn học của Singapore.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://singlit.world/

Thông tin về THE SINGAPORE LITERATURE BOOK BAZAAR (CHỢ SÁCH VĂN HỌC SINGAPORE)

Sứ mệnh của Chợ sách Văn học Singapore là khuyến khích những người trẻ tuổi và đang làm việc tích cực đọc các tác phẩm văn học của các tác giả Singapore.

Thông tin về SINGAPORE BOOK PUBLISHERS ASSOCIATION (HIỆP HỘI CÁC NHÀ XUẤT BẢN SÁCH SINGAPORE)

Được thành lập vào năm 1968, Hiệp hội Các nhà xuất bản Sách Singapore (SBPA) đại diện cho lợi ích của các nhà xuất bản Singapore tham gia vào hàng loạt các hoạt động xuất bản, tiếp thị và phân phối ở cả định dạng in và kỹ thuật số. Hiệp hội tập trung vào việc phát triển và củng cố hệ sinh thái sách ở Singapore. Các công ty thành viên của SBPA đóng góp khoảng 1,7 tỷ dollar Singapore mỗi năm cho nền kinh tế Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.singaporebookpublishers.sg

CÁC ĐỊA CHỈ LIÊN KẾT:

FACEBOOK https://www.facebook.com/sbpa.sg/

YOUTUBE https://www.youtube.com/channel/UCd33jSR6MGz6yGDVYDjwjog

WEBSITE https://www.singaporebookpublishers.sg/Giang Tran